12 THIÊN TÒA (12 CHA) – 12 ĐẤNG TỐI CAO

A. CHA NHẤT:

Ngày hôm đó, đúng 4h 49’ sáng hàng trăm loại hoa thi nhau nở rộ, tỏa hương, khoe sắc trên đỉnh núi “ÁNH SÁNG” vụt sáng chói chang, rực rỡ đủ sắc màu, chúng chuyển động vạn trượng mười phương.Giữa lòng trái châu lộng lẫy ấy; một THƯỢNG ĐẲNG TÔN TOÀN xuất hiện và đấng ấy liên tục thay đổi hình – hài từ một mắt, một chân, đến ba đầu sáu tay, rồi một đầu bốn tay. Và cuối cùng một đầu hay tay, hai chân như người hành tinh 68 chúng ta, hay nói đúng hơn, chúng ta là phiên bản được đức CHA NHẤT ban ân tạo dựng.

Đức Ngài đứng sừng sững trên một tảng đá bằng phẳng lóng lánh hào quang trong suốt mịn màng. NGƯỜI ĐẦU TIÊN xuất hiện trên hành tinh Vĩnh Cửu, cũng là người đầu tiên có mặt trong vũ trụ. Ngài ngân âm từ AR-RHA-KHƠ vang rền khắp chốn, chín lần ngân chú ấy, chấn động khắp các hành tinh lân cận.

Ngân chú danh xong, Ngài chậm rãi ngồi xuống thật nhẹ nhàng, phiêu hốt, tịch trụ, thản thản, an an. Thời gian êm ả len lén xuôi trôi, cỏ cây hoa lá rụt rè khép mình bái kỉnh, bổng trong vòng hào quang rực rỡ của Ngài, một linh quang cũng rạng chói ngời ngời, và xoay vùn vụt phát ra những âm thành như tiêu, thiều, đàn, sáo, và liên tục hóa thân như đức CHA NHẤT vừa rồi. Khi ngự yên trong hào quang BẠCH CHÂU óng ánh, người hướng về CHA NHẤT đảnh lễ, cúi chào – CHA mỉm cười phất tay hóa dài đỡ lây BẠCH QUANG CHÂU đặt trước mặt; CHA phán: Con là con trưởng của CHA, là đệ tử được ta tiếp dẫn đầu tiên, Ta gọi con là ACATHA. Đức Ngài ACATHA khi vào hành tinh 51 đến 68 của Thiên Hà chúng ta, Ngài lấy pháp hiệu là HỒNG QUÂN LÃO TỔ, là Đại Sư Huynh Cung một

Kế đến, phía bên trái CHA NHẤT một Kim Cang Châu ánh vàng chói chang xuất hiện, một linh nhân hóa hiện nhiều thể dáng, và khi yên trụ Đức CHA NHẤT mỉm cười, hóa tay dài to rực rỡ ánh hào quang vàng rực, lóe sáng rất trang nghiêm uy mãnh, bàn tay ấy dịu dàng đỡ lấy Kim Cang Châu và đặt trước mặt CHA phán: Con là con thứ hai của ta, là đệ tử được tiếp dẫn thứ nhì. Ta ban hạnh danh cho con là A-PAT-MATHA-VATARA-SÔCA. Khi vào hoằng độ ở hành tinh 68 Ngài lấy danh hiệu là THÁI THƯỢNG LÃO QUÂN, chủ trì ban diệu dược, lập Huyền Đô Cung. Khi dùng Kim Cang hóa thân Ngài lấy danh hiệu là DI LẠC THIÊN TÔN. Khi chủ trì công hành Chiêu Thảo lần cuối với quyền Đại Thống Soái danh xưng là Bửu Ngọc Văn Minh(Slei-MaTra). Chính ngày liên tục 3 lần vào thế gian mở cơ hoằng độ sanh linh. Lần tu chính khải huấn Cơ Đốc, Ngài là Jesu Chirst hiện thân cứu chuộc; sau hơn 500 năm tiếp tục lần hai chỉnh đốn cơ pháp cũ bằng sự hành trì cần mẫn, và ngăn chặn sự phạm thánh của Nam Nữ tín đồ. Không cam sự hy sinh cứu chuộc nữa mà oai vũ trên lưng ngựa thảo phạt, khải thị. Muhammad Ali thiết lập kinh Coran buộc chặc sự tu tập, rèn sửa của sanh linh, được tôn xưng là Hồi Giáo Giáo Chủ. Lần thứ ba cũng ngày Đại Hội BẠCH NGỌC CUNG xong; Ngài giáng nhập thế gian dụng cơ pháp địa phương lập Đại Cơ chuẩn bị cho công cuộc PHÁN XÉT Cuối Cùng, BA-HAILA ra đời; và trực tiếp tại thế gian với nhiều thân phận khác nhau, để năm tháng cận kề sự tận diệt, Ngài trở về Việt Nam làm công hành sứ chuẩn định cơ địa của hành tinh, bằng năng lực giao thoa Điện Từ Trường vũ trụ, để duy nhất kết thúc của HỘI LONG HOA phán định lần cuối cùng.

Sau khi Đức CHÚA CHA tiếp dẫn Ngài A-PAT-NATHA, tiếp tục bảy vị nữa liên tục xuất hiện và được ban trao hàm danh: CHƯ QUÂN, CHƯ HOÀNG, chờ đợi một lúc lâu, CHA giao phó sự tiếp dẫn cho chín Đại Đệ Tử thay CHA đón tiếp những đấng đang hoàn tất năng lực hội nhập. Còn CHA ẩn ngự tịch trụ vào BẠCH QUANG CHÂU. Chín CHƯ QUÂN đại đồ đệ: Thứ 3: Ngài APANATTARA thế gian gọi là Ngươn Thủy Thiên Tôn khi ngài cai quản 33 tầng trời với hàm phẩm Chuyển Luân Thánh Vương

Thứ 4: Ngài ATÔPUMA – Hải Triều Thánh Nhơn

Thư 5: Ngài ALAPÔTHA – Nam Cực Tiên Ông

Thứ 6: ATATRITA – Thái Bạch Kim Tinh

Thứ 7: Ngài AMÔTÔNA – Kim Thiền Tôn Giả – Khương Thái Công

Thứ 8: Ngài ALAPATA – Bạch Hạt Đồng Tử

Thứ 9: Ngài AFÔMÔTHA – Anh Kiệt Tiên Tử – Thượng Đồng Cố Hỉ


II. CHA HAI: Phía bên kia của hành tinh Vĩnh Cửu, tỉ như đỉnh Nam Cực và Bắc Cực, CHA HAI tỏa rộng, rực sắc chiếu ngũ sắc tinh quang vạn trượng đầy oai nghi lẫm liệt. CHA ngự trên Bảo Tọa băng giá, nhưng hàn khí lại ấm mát, lại dìu dịu thoảng hương ngan ngát lâng lâng. Chung quanh Bảo Tọa, 81 con rồng đủ năm sắc lộng lẫy, uy oai phục châu kính cẩn; còn cỏ cây hoa lá ngun ngút tuyết sương mờ mờ nhàn nhạt đang khoe sắc, đang thở hương thơm thoang thoảng tỏa lan như lưu ly, thủy tinh hồng, lam, thạch lựu ngọc cực tinh, cực nét. Sau phút an tọa thư-thiền, CHA tiếp dẫn 13 chư quân đồ đệ. CHA xuất hiện lúc 4h 50’ sáng, sau CHA NHẤT 1 phút, nhưng hào quang và oai nghi lãnh địa nơi CHA xuất hiện rất rộng lớn, trang nghiêm, lộng lẫy Mười ba chư quân

Thứ 1: Ngài LÔ THA CA – vào hành tinh 68 là: Lusipheri (Lucifer)

Thứ 2: Ngài LÔ MANI – phàm danh Bát Bộ Tu La

Thứ 3: Ngài LÔ SATTHA – Tam Nhãn Phụng Vương

Thứ 4: Ngài LÔ ĐALTMATHA – Phàm danh Vạn Tri Chân Nhân

Thứ 5: Ngài LÔ CA NUNI – Phàm danh Bát Tri Đông Tiều

Thứ 6: Ngài LÔ RA PHASI – Phàm danh Ngũ Sắc Phụng Vương – Mỹ Diện Tiên Tử

Thứ 7: Vị thứ 7 do hai linh quang kết quyện tụ hình, tách ra thì mỗi người phải nương vào HÀN NHIỆT CHÂU, nên ngôi này có hai vị. CHA gọi là NHẬT NGUYỆT SONG CHÂU do có 2 vị được CHÚA CHA ban hàm phẩm, danh vị là LÔ CÔ CANI.

Thứ 8: Ngài LÔ RI NANI – Phàm danh Trấn Vệ Thần Quân

Thứ 9: Ngài LÔ TI WATTHA – Phàm danh TÍn Kính Tiên Tử

Thứ 10: Ngài LÔ NIPHASICÔ – Phàm danh Phù Minh Tôn Giả

Thứ 11: Ngài LÔ RAMAĐARI – Phàm danh Ngọc Long Tôn Giả

Thứ 12: Ngài LÔ MATISA – Phàm danh Lam Hoa Tiên Tử

Thứ 13: Ngài LÔ SALÔNA – Phàm danh Thủy Sát Phụng Vương


III. CHA BA Trong khi hào quang CHA NHẤT bực phá sự yên tĩnh của hành tinh, nhất là liên tục trong vòng hào quang ấy CHA tiếp nhận 9 vị hoàng quân. Trong lúc CHA đang tiếp nhận 9 vị đại linh quang thì, bên trái CHA một vị Tôn Toàn Thánh Kính xuất hiện, lúc đó đúng 4h 55’. Trong khi BẠCH QUANG phóng vô lượng tia sáng lồng lộng nhè nhẹ, vừa uy mãnh oai nghiêm lan tỏa vạn dặm chu vi, ánh sáng BẠCH QUANG CHÂU vệ hộ ĐẠI NGUYÊN THẦN đầu tiên của vũ trụ đang hiển sắc thị quang. Bổng líu lo tiếng hót của chim oanh, chim phụng, chim loan, chim yến và nhiều loài khổng tước đang vực dậy sự im ắng của không gian. Hàng đoàn chim đủ màu sắc, được phân bố theo trận đồ Tam Tài, lục giác, bát quái, cửu cung… vừa reo hót đủ giọng trầm bổng, đục thanh, dịu dàng theo nhịp múa, theo uốn lượng nhẹ nhàng trong trận địa trật tự. Tiếng hót như giao hưởng hợp xướng, xếp, xòe, lượn, đảo như rào chắn biến hóa khi giãn, khi thung, trái phải, vô ra, xuống lên nhịp nhàng tinh tuyệt.

Mỗi loài chim có sắc màu khác nhau, hình vóc lớn nhỏ khác nhau, nhất là hào quang, có loài phát tỏa toàn thân, có loài khi sải cánh mới rực rỡ sắc màu. Khi hợp xướng giao thoa âm điệu ngân vang, khi vũ kết liên hành hào quang như dãi lụa, kết dậy rực trời, rực đất. Ngũ sắc tinh quang, hồng, lam, hoàng, hắc long lanh ánh lửa nhẹ nhàng, chói chói, ngời ngời như điệp trùng báo châu thất bảo được mài sắc cạnh thật xảo diệu. Những dây hào quang như lung linh như lụa là mềm mại lượn lờ theo chiều gió…Thật tuyệt kỳ đặc dị, tai nghe giao hưởng đại ngộ tịnh thanh, mắt nhìn uy vũ trang nhã, dịu dàng, Từ Bi – Đại Dũng. Một khung cảnh vi diệu sanh vô ưu hỉ lạc, tín kính, êm đềm. Đức CHA BA xuất sinh trong muôn ngàn màu sắc, âm thanh thánh ái, vòng hào quang phủ quanh Ngài không biết định trắng, vàng, xanh, đen, hồng làm hay nâu tím, chỉ biết nó lung linh thư thái, óng ánh êm ả thênh thang, nó thánh khiết đầy tình yêu thương bảo bọc, nó rưng rưng như dìu đỡ mỏng mềm của bàn tay từ mẫu khi ngã té, trầm kha trong cuộc sống. TAM HOÀNG PHỤ chính ngài quá thương vạn loài, nên khi giáng lâm thế gian, Ngài đã không nài đãi bôi, ngược hành, dối trá của đoàn sanh linh thế tục. Ngài mang xác hình của Mẹ, của Địa Mẫu Thánh Từ, của Diêu Trì Kim Mẫu, của nhọc nhằn cam chịu, của miệt thị mà mẹ MARIA là hóa thân của Ngài, đỡ hộ cho ngôi hai là NHỊ HOÀNG cung một giáng thế mang danh JESU CHIRST. Mỗi vị chưa quân hay các Đại Thánh Linh mỗi lần vào thế gian, có vị tự ổn định được năng lực tự thân, thu nhiếp điện từ, quân bình với sanh linh, thì sự tác hại không thể xảy ra, có vị như Nhị Hoàng cung một, lần đầu tiên vào hành tinh 68, sợ năng lực thánh thần nơi ngài quá mạnh mẽ hủy hoại, hay khống chế điện từ trường của sanh loại nên TAM HOÀNG PHỤ chiết linh thần ứng thể đức mẹ MARIA, ổn bình tiếp năng lực của Nhị Ngôi khi giáng sanh chỉnh tu giáo khải, do các Thánh Linh chư tướng xuống trước tiên tri.

CHA xuất sinh nơi hành tinh Vĩnh Cửu như thế đó, và CHA đã tiếp dẫn chín vị chư quân và một linh quang trong lung-linh châu nay là chư quân thứ 9. Thật kính quý vô vàn, cả chín vị đồ đệ xuống thế theo mẹ (CHA 3) và cũng hóa thân nữ nhân hộ giúp mẹ, thế gian thường gọi là “CỬU VỊ TIÊN NƯƠNG HỘ LOAN”.

Thứ 1: TATTA PHASI – Phàm danh Thiên Mai Đại Sư Tỷ

Thứ 2: TATÔMÔNÔ – Phàm danh Thiên Hồng Nhị Công Chúa

Thứ 3: TATTUNINU – Phàm danh Thiên Liên Hương Tam Công Chúa

Thư 4: TATTINA – Phàm danh Thiên Trang Tứ Công Chúa

Thứ 5: TATMANA – Phàm danh Thiên Quỳ Ngũ Công Chúa

Thứ 6: TATTARUSI – Phàm danh Thiên Quỳnh Lục Công Chúa

Thư 7: TATTITCULA – Phàm danh Thiên Huệ Thất Công Chúa

Thứ 8: TATPHALUCO – Phàm danh Thiên Lan Bát Công Chúa

Thứ 9: TATCÔRÔPHA – Phàm danh Thiên Thủy Tiên Công Chúa Vị chư quân thứ 9 thường thích thanh tịnh trong lung linh châu, nên Thiên Tòa Ba nhận một vị công chúa cung hai, đó là Lục Công Chúa Ngũ Sắc Phụng Vương, khi vị này cùng VATARA-SÔCA(Bửu Ngọc Văn Minh, Nhị Hoàng cung một) và VATARA-SƯCA (Đại Hoàng cung 9 – Kim Cang Vương) lập thành TAM VƯƠNG của 12 cung, đi đến tất cả các cung để học hỏi. Cả ba đều được nhận làm con đỡ đầu, và riêng Lục Công Chúa rất thân với THIÊN THỦY TIÊN cửu nương nên lúc giáng sanh vào hành tinh 68, với hóa thân mẹ Diêu Trị Địa Mẫu, mẹ ban danh phẩm cho Lục Công Chúa là Cửu Nương hộ loan, thánh danh: Thiên Hồng Hương thay thế Thiên Thủy Tiên lo công việc tiếp mẹ. Ngoài ra công chúa thứ 3 cung 12 là CALTIBATCÔLA thường gọi là Hé Ra nương nương cũng được mẹ nhận là cửu công chúa cung ba, và mang danh thánh: THIÊN HỒNG HƯƠNG. Đó là ba chị em kết nghĩa, vì tánh tướng gần như quá giống nhau. Thiên Thủy Tiên khi xuất sinh được vệ phủ bởi Lung Linh Châu; Mỹ Diện Tiên Tử cung 2 ẩn mình trong Vạn Sắc Châu; tam công chúa HéRa cung 12 ẩn thân trong Thiên Cẩm Vân Châu.


IV. CHA TƯ: (TỨ THIÊN TÒA)Kề bên lãnh địa TAM THIÊN TÒA, lúc 5h 1’; hào quang sắc vàng lóng lánh từng sợi, từng sợi vút thẳng vạn trượng, rồi từng dây, từng dây đan dài vun vút lên cao, dọc ngang chuyển động. Chung quanh đức CHA TƯ, trên dưới, dọc ngang những mãng lưới được kết hình, cứ vun vút lên xuống từng sợi óng ánh, từng mãnh lưới mênh mông; khi thì hồng, lúc thì xanh, đen, trắng, tím…có lúc chung quanh bốn sắc xanh, đỏ, trắng, đen. Còn nơi CHA ngự tọa thì ánh vàng rực rỡ kết thành, với dáng hình chiếc hộp tròn đứng, lúc dâng cao vạn trượng, khi chùn thấp một, hai thước ta. Từng sợi ánh sáng đủ màu sắc liên tục đan kết từng mãnh lưới phát ra âm thanh như tiếng sao, tiếng đàn du dương, man mát, pha trộn với hương thơm thoang thoảng nhẹ nhàng phơn phớt. Âm thanh thì dìu dặt, mịn màng ngây ngất; hương thơm thì dìu dịu lân lân lan tỏa, hòa quyện, giao thoa nhau trong vùng ánh sáng đan mành, đan lưới bởi vạn tỷ sợi hào quang. CHA im lặng nhắm mắt; lúc thì bình thường dáng thể, lúc to như núi Tu-Di, và; như chờ dứt bản giao hưởng của âm – sắc – hương – hoa; CHA nhẹ nhàng mở to cặp mắt và mỉm cười nhìn trái châu bóng ngời ngời màu đen đang bay luyện trước mặt. CHA vỗ tay với âm thanh trầm ấm, và từ đôi bàn tay ấy muôn sợi tơ vàng phóng ra đỡ lấy Hắc Quang Châu; CHA phán: đây là con trưởng của CHA, là Đại Đồ Đệ thay CHA quán xuyến mọi việc, ta ban hàm cho con là: SÔGHIPHALA – HÉRA. Khi vào hành tinh 68, Đại Sư Huynh có tên là HéRa – SaĐôCu – Diệu Xảo Đại Minh Quân Sau đó, liên tục CHA nhận thêm bảy chư Hoàng Quân:

Thứ 1: SÔGHIPHALA – HÉRA – phàm danh HéRa – SaĐôCu – Diệu Xảo Đại Minh Quân

Thứ 2: SÔLÔTIE – phàm danh KIM CANG CHÂU TỬ

Thứ 3: SÔGOHTHINA – phàm danh HéRaTATTA – Tiên Tử – Công Chúa

Thứ 4: SAGATHULY – phàm danh Bách Bảo Công Chúa

Thứ 5: SÔGAGUMA – phàm danh Vạn Biến Tu La Vương

Thứ 6: SANAGHIVA – phàm danh Diệu Sát Tu La Vương

Thứ 7: SÔRÔNÔNA – phàm danh Tiếp dẫn Thần Quân

Thứ 8: SARARÔNÁNI – phàm danh Thủy Nguyệt Phụng Hoàng Thần Nữ Vương

Tám Chư Quân cung 4 chia ra hai bên CHA đồng phóng hào quang hình sợi đan đầy thêm hào quang mành lưới của CHA phát ra, lạ lùng và tuyệt kỳ.


V. CHA NĂM (NGŨ THIÊN TÒA)Bên phía cạnh CHA HAI, một ĐẠI LINH QUANG thật to lớn. Đó là CHA NĂM – Năm vòng Kim Cang nghịch chuyển bay từ nơi này sang nơi kia, sau trước, trái phải, không ngừng nghỉ suốt 30 phút, mới nhẹ nhàn yên vị. Bên trên Đức HOÀNG PHỤ NĂM phát ra những vầng hào quang là lùng với năm sắc: Trắng, Đen, Xanh, Đỏ, Vàng; từng đợt, từng đợt một. Khí lạnh từ hào quang màu đen của CHA dập dờn như sóng biển từng đợt, từng đợt đùa đẩy nhau, mênh mông, ngút ngàn; lạnh lẽo và khô khóc. Khí nóng từ hào quang màu đỏ như rừng rực lửa tam muội lan rộng, càng rộng và vun vút ngút ngàn; khi hào quang đỏ như cuồn cuồn phún xuất thạch của trăm vạn núi lửa vở tung; nóng chảy và thiêu đốt. Khi hào quang màu xanh lan tỏa, sinh khí hồi phục, như bạt ngàn rừng cây lớp lớp nhã dưỡng khí với hương thơm của hoa, của cỏ, của ngàn muôn loại trái chín mộng, sinh tồn, thánh thoát; và, hào quang Trắng từ đục đến trắng nhạt, rồi trắng trong như thể khí, lúc thì mịn màng, lúc thì sắc nhọn, khi thì phát ra âm thanh chan chát, lúc rổn rảng, lúc ngân nga như tiếng chuông chùa lúc hoàng hôn; Kinh sợ hãi hùng cả lâng lâng thoát tục. Nhất là Hào Quang vàng nhễu, như tơ vàng kết mành không khô khóc mà nhè nhẹ lâng lâng thoát tục, như ngọc khua khe khẽ đánh thức vọng phàm, xóa mất tham sân si, để rưng rưng nhớ gốc xưa, căn củ, mà tủi mà thương, hối hận và tín kính hiến dâng đảnh lễ về bên MẸ bên CHA bên anh chị em mình. Từ 5 giờ đến 5 giờ 30 phút, năm sắc hào quang như đùa đẩy, trừng phạt, như vuốt ve bồng ẩm, vỗ về. Cảnh sóng gió tàn nhẫn của tham vọng, của mê đắm danh lợi, sắc tài, nổi bi thương thất vọng đắng cay của phũ phàng dối trá. Cảnh thế gian nhục nhằn thảm thiết, càng giành cao, giành được, càng bạo tàn, càng xảo quyệt, được thì đắm chìm trong dục lạc, thua thì oán cừu bi thương, gục đầu than trách, tuyệt vọng tử vong. Suốt 30 phút, hào quang CHA NĂM diễn nối nhọc nhằn đời sống tục phàm, nơi mà anh chị em căn cốt, cả căn cơ và phàm thế phải trăm ngàn vật vã để sinh tồn, màu và lệ, phán hờn và thỏa mãn dồn ép, vùi dập mọi loài và trầm luân, lên xuống bao tỷ năm không mở được trí giác thực, để TÌM VỀ có như như bất hoại. Và trong 30 phút đó, cơ duyên từ những vần hào quang đã ủ ấm, vuốt ve, nâng dậy sự trầm đọa cực kỳ của chúng sanh vào tỉnh ngộ, tin tấn, thức tỉnh, trách nhiệm mình với đại thể anh chị em sanh linh. Địa ngục của tham vọng, đam mê, cực lạc của an thản, nhàn tinh. Năm vòng hào quang ấy đã cảnh tỉnh mọi người, chỉ thật yêu thương và chân thật, thuần lương để biết nhường nhịn, tha thứ và dìu dắt nhau, thì từ ghê gớm đau thương sẽ sớm về lạc an, thường tịch, thường vui và hằng còn, hằng sống nơi cảnh củ quê xưa của 12 cung hành tinh Vĩnh Cửu, nơi mà; phàm thế coi là Tây phương Cực Lạc, là Thiên Đàng của các CHA và anh chị em căn cốt Thánh Linh. Khi CHA xuất hiện đã bay luyện dữ dội, và phát ra các vầng hào quang cực kỳ diễm tuyệt, nhất là khi CHA ngự yên trên năm vòng Kim Cang nghịch chuyển thi; từ 5 vòng Kim Cang ấy, năm Đại Linh Quang đồng lượt xuất hiện phủ phục trước mặt CHA. Hân hoan, lạc hỉ, CHA phát lên tiếng gầm của Rồng, ngân của Kỳ Lân, Sư Tử và giọng Thiên Âm ấy nhẹ dịu từ từ như tiếng hót của Phụng Hoàng của Loan, Yến và trên năm vòng Kim Cang, CHA đã xuất lộ pháp thân năm đầu, mười tay, rồi 10 tay ấy ôm lấy năm Đại Linh Quang một lần, CHA phán: các con là Ngũ Đế Đồ Nhi của ta, là con cái của CHA, CHA ban danh thánh và sự đồng vị của năm con, nhưng hàm phẩm thì theo năng lực các con để thay CHA lo cho vũ trụ. Và sau đó CHA liên tục nhận thêm năm chư Hoàng Quân nữa, tất cả là mười Đại Đệ Tử.

Thứ 1: KINARUSI – Phàm danh HUỲNH ĐẾ

Thứ 2: KILISÔNA – Phàm danh THANH ĐẾ

Thứ 3: KÔLIMARI – Phàm danh XÍCH ĐẾ

Thứ 4: KAMANÔRI – Phàm danh BẠCH ĐẾ

Thứ 5: K ÔLÔNUNÊ – Phàm danh HẮC ĐẾ THÁNH VƯƠNG

Thứ 6: KÊRANANÔ – Phàm danh LỤC CÔNG TỬ

Thứ 7: KÔRINAMI – Phàm danh PHI VÂN TIÊN TỬ CÔNG NƯƠNG

Thứ 8: KÔKAMANI – Phàm danh HÊRÔGANA THẦN CÔNG NƯƠNG

Thứ 9: KIRÔMASÔ – Phàm danh HỎA DIỆN CÔNG NƯƠNG

Thứ 10: KALAMUNI – Phàm danh BÁT ĐẠI THẦN QUÂN

Từ khởi thủy có mặt trong vũ trụ, hành tinh 68 tự sinh tồn cho đến 14 tỷ 540 triệu năm trước, khi nghe đức CHA QUÁN ÂM CỔ PHẬT báo cho THIÊN TÒA biết: Hành tinh 68 có mặt và đang tiến hóa. CHA NHẤT đến tạo dựng hình hài có phân âm dương rõ rệt và lập vườn Địa Đàng cho tạo dựng đầu tiên sinh hoạt, nơi đó cạnh bên chân núi CHA đặt tên là HYMALANTALA cao vượt các tầng khí bảo bọc hành tinh( hay gọi là chọc trời). Mãi cho đến năm 6 tỷ 600 triệu năm, hành tinh 68 chuyển động dữ dội, các sinh vật cả loài người gần như muốn tận diệt. Do đó các CHA hợp tuyển mỗi cung 8 ức(800 ngàn); tổng cộng có 96 ức (9,6 triệu) anh chị em Thánh Linh cả chư Quân, chư Tướng do Đại Sư Huynh và Nhị Sư Huynh cung một hướng dẫn vào hành tinh 68 (giáng phàm) cứu giúp chúng sanh, và; năm 4 tỷ 950 triệu năm; 96 ức Nguyên Thần giáng thế. Hơn 1 tỷ năm ở thế gian, anh chị em không chịu nổi sự khắc nghiệt của hành tinh 68, nên ẩn sâu vào lòng đất, núi, biển, rừng, có vị, ẩn vào cả xác loại súcsinh. Biết rõ sự tình, năm 3 tỷ 800 triệu năm; Đoàn Chiêu Thảo với 36 ức xuống thế gian tìm giúp anh em về và giúp ổn định thế gian – “Sự thất bại lớn xảy ra” (giải thích trong quyển ĐOÀN CHIÊU THẢO 1). Đến năm 1 tỷ 350 triệu năm đợt vào thế cứu giúp anh em cũng thất bại, TAM ĐÀN cũng tan nát. Tam Đàn là: NGŨ HÀNH ĐÀN, THẤT TINH ĐÀN, VÀ THANH LINH ĐÀN. Đại Sư Huynh Cung 2 lãnh đạo 18 ức anh chị em chọn khu đất trong vườn địa đàng sát chân núi HYMALANTALA lập TAM ĐÀN rất qui mô, lấy tên toàn khu là ATLANTALA-LUTHA. Lần này cũng thất bại, năm 720 triệu năm, cuộc chiến nghi hoặc giữa anh chị em hai đợt trước và TAM ĐÀN, khiến trời long, đất lỡ, sông núi, biển rừng tan tác gớm ghê. Và; chính lần này Năm ĐẠI SƯ HUYNH CUNG NĂM, chịu trách nhiệm Ngũ Hành Đàn, bảo vệ toàn công hành Chiêu Thảo kỳ 2. Bị các CHA phạt: phải mang danh phẩm Nữ, và chỉ được tôn sùng nơi miếu nhỏ; gọi là năm mẹ Ngũ Hành, và khi làm công hành sứ của Tam Giáo Tòa, chỉ được gọi là NGŨ HÀNH XÀ ĐẾ. Những sự việc ba lần thất bại của chư Đại Thánh Linh, xin tạm lượt như vậy, những phần sau sẽ nói rõ hơn.


VI. CHA SÁU (LỤC THIÊN TÒA)Từ CHA NĂM hướng thẳng sang CHA NHẤT, vào đoạn giữa, lúc các CHA liên tục xuất hiện và tiếp dẫn các chư Quân huynh, tỷ, đệ, muội, thì mấy gió quần cuộn dạt trôi, không gian vũ trụ mù mù, lốc xoáy, cuồng phong. Khu này nằm giữa lãnh giới hào quang của, CHA NHẤT và CHA NĂM, phía trên và dưới cũng ào ạt không khí dồn nén dữ dội, không khí ma sát vào nhau phát ra những âm thanh rít xiết rất ghê rợn hãi kinh. Gió thuận nghịch chiều và chạm quấn quýt với nhau gây sấm sét, giông tố, lốc xoáy, giật nhanh, giật mạnh rất khủng khiếp: Núi bị vỡ, đá bay, cát chạy, cây cối trốc gốc, nước sống, biển cuồn cuộn xoáy quấn nhau vượt lên thật cao, từng đợt nước khổng lồ tụ kết nhau rồi vỡ vụn tràn lan đất liền, núi rừng, ào ạt, chảy xiết, gặp bất cứ gì trên đường, nó cuốn lấy, cây trốc gốc, đá núi long vỡ tan nát trôi nhanh. Không khí bị dồn ép, đùa đẩy, tạo nên gió lốc kinh hoàng, gió bốn hướng quần xiết nhau không cưỡng lại được, nên trở thành ác bạo xoáy vạn vỡ cả núi non, rừng cây gặp thảm họa, sông biển thành nạn nhân, rồi sông biển không tự chủ tràn lan ngập lục, ào ạt cuốn đẩy mọi vật…một thảm họa không một thứ gì chủ động được. Sấm sét gây lửa rừng cháy, núi non long đá, gió nổi lăn lóc cuốn lôi, nước biển, sông hồ trào dâng, đất đai bị xoáy nát…không khác gì cảnh chúng sanh bị cái đói ăn, cái mặc ấm, cái tham vọng quyền lực sanh mưu sâu, kế độc, tính toán phát minh…sự tự nhiên phải cuốn lôi nhau suốt bao trăm triệu năm gần đây, khi loài người ngày càng động….!!. Bao nhiêu bức tường chắn của các Thánh Linh nghĩ ra để chận bão táp, lốc cuồng của lòng tham, sanh hận, sanh thù; lòng nhỏ mọn, ích kỷ sanh tranh, sanh giựt… hơn 10 ngàn năm đến nay, hằng trăm bức tường bằng đất của từng nhóm nhỏ, của bộ lạc, của thành quách co cụm, đến những bức tường bê tông, ngọc báo khi con người phân lãnh giới, quốc gia; hằng trăm bức tường ngỡ là vạn năng ấy đều sụp đổ. Những bức tường chắn bằng hổ phách, kim cương, ngọc hồng, ngọc lam, vàng, bạc… đều vụn vỡ, loài người đang khủng khiếp, kinh hoàng, cố vội vã kết nhau từng nhóm nhỏ thực hiện kêu gọi TÌNH THƯƠNG chớ không thể mạnh dạn hơn, bình tĩnh hơn để đại ngộ pháp cơ tận cứu.

Những rào chắn châu báo của THÍCH CA MÂU NI, của JESU CHIRST, ALI MOHAMED của Ấn Độ Giáo, của Khổng, Lão… có còn không, có chắc không, hiệu quả tự mỗi con người xét mình để tự trả lời!!.Hãy làm được những gì, cần ích, dù nhỏ nhoi, khi, chưa nghĩ ra, hay tiếp nhận được những gì cần, đúng hơn. Nhưng, đừng tự thỏa mãn, hay quá sợ hãi, khi nghĩ sẽ làm những gì cần đúng: không thể được, vì những bậc, đấng xây tường CHÂU BÁO suốt chục ngàn năm qua…còn không hiệu quả!? Bản chất nương tựa, nhờ cậy lẫn sợ hãi đã khiến con người, vạn loài đang giãy chết dần dần, chỉ đi theo vết xe củ bằng tạo được chút gì đó an tâm, hay thư thái đôi giây bằng ra chút công sức, tiền bạc tương trợ, hay lên pháp giảng, pháp tọa lập lại những điều an ủi, khích lệ những điều đâu lưng chống lại bão tố cuồng phong… chớ không nói được những ẩn ức, xót xa của các vị Tổ Thánh đã xây tường chặn bão. Những người may duyên cố tìm tro mạt, báu châu của những tường chắn củ, thương không ngoan, không thuần lương chân chất, họ lấy uy quyền một dẫn đạo để NGU XUẨN, HÈN MẠT lôi kéo bầy đàn tàn sát, nhẹ thì tự tỏ rõ sự khiếm nhã, đần độn rao truyền, phỉ báng, kinh bạc, xúi dục tàn hại những phát kiến cần, không đúng theo sự họ mong: quỳ lụy, phục tùng họ. Thôi thì, cứ phục tùng đi rãi bụi thiện từ, để tìm chút an tâm, mặc tình cho vạn loại cuốn xoáy trong vạn nổi luân hồi, trùng điệp, trầm luân = CHỜ NGÀY HỦY DIỆT trong kinh hoàng, khiếp hãi của không gian mịt mịt mù mù của sấm sét, bão cuống, lụt lội; cơn cuồng xoáy của giông tố, bão lốc, sấm sét, gió mưa, sét giật, sấm gầm dữ dội, có một tiếng gầm như ngân nga thánh thót, như dìu dặt ru hời, như giận tức hùng mãnh, oai uy, đã vang vang từ từ lan rộng, lan rộng hơn, uy mãnh hơn, thánh thót dịu dàng hơn, càng rõ ràng, càng dùm dần tiếng gầm rú, tàn bạo của sự va chạm, nghịch đảo mà gió bão rét xiết, xoáy động không gian. Sấm sét lặng im đột ngột, gió mây quần quật cuộn xoáy lấy nhau tự đứng yên, mây lãng đãng, gió hiu hiu thuần nết. Lúc bấy giờ bốn hướng, tám phương, mười cỏi thoảng thoảng hương thơm, đủ màu sắc dịu dàng…những sắc màu u ám đã sáng chói thanh thanh khi gió lốc sợ hãi lặng dừng; cây đá, bụi, đất, cát, bùn, đủ trắng đen, xanh, đỏ, xám, lam xâu xé vò nát nhau trong cơn lốc, giờ đã, lã chã rơi, mọi thứ như lặng lẽ, âm thầm, ngần ngại. Tiếng sóng ngân âm ấy đã trấn áp được bão cuồng, sấm sét từ sự nghịch chuyển trong không gian bị nén bị dồn. Khi tất cả sự tàn bạo của cuồng nộ, ngoan ngoãn lặng yên, không gian từ từ khe khẽ rửa mình dần sáng lên; trong ánh sáng dịu hiền ngan ngắt ấy, một khối KIM QUANG CHÂU rộng lớn mênh mông, chính giữa vòng hào quang chói chang đó tỏa ra hơi ấm dịu dàng, hương thơm nhè nhẹ, lâng lâng: CHA SÁU xuất sinh thật tĩnh lặng, thật thanh thoát, nhẹ nhàng. Ngài ngự trên Bảo Tọa như vầng mây kết cong lanh hơi sương, hơi nước; cái luồng gió bốn phía như kinh sợ, tín kính, chậm rãi nâng đỡ mây rất cẩn thận, rất êm ái, rụt rè. Một đại linh quang xuất hiện bên cạnh CHA, cũng rất phiêu hốt, rất chững chạc trưởng thành, và cũng im lìm, lặng lẽ mà uy mãnh, hào hùng toát ra rất khiếp hãi, thừa tiêu diệt, trấn áp loài bạo nghịch. Đó là Đại Sư Huynh cung sáu, người đã tiếp CHA khống chế lũ cuồng phong, sóng dữ. CHA hân hoan đưa bàn tay lịnh cho ngài ngồi bên cạnh, CHA phán: con là Đại Đồ Đệ, là Đại Hoàng Nhi của Ta, con xứng đáng nhận quyền thay CHA ổn định sự bạo tàn của bảo cuồng, của ác bạo ở đây, cũng như ở bất cứ nơi đâu, con đã cùng CHA ổn định được nơi này, con sẽ mang Thánh Danh là: SAĐAKU – RINA (Trấn Định Thần Quân) lúc đó là 5h 40’ CHA dẫn Đại Sư Huỳnh. Mãi đến 6h nhị sư huynh xuất hiện, và liên tục tiếp dẫn thêm 10 chư Quân nữa trong không đầy 10 phút.

Thứ 1: SAĐAKU – RINA – Phàm danh Trấn Định Thần Quân

Thứ 2: SÔSAĐA – Phàm danh Thần Sát Thần Quân

Thứ 3: SIĐAPRISA – Phàm danh Trấn Thủy Thần Quân

Thư 4: SIĐAMALA – Phàm danh Trấn Hỏa Thần Quân

Thứ 5: SIĐÔNÔCU – Phàm danh Trấn Phong Thần Quân

Thứ 6: SÔĐÔCULAMA – Phàm danh Trấn Địa Thần Quân

Thứ 7: SAMTÁNA-MATI – Phàm danh Trấn Vũ Tiên Tử

Thư 8: SANSINÔTI Phàm danh Định Quang Nương Nương

Thứ 9: SANAMATHI – Phàm danh Định Âm Nương Nương

Thứ 10: SÔSATMARI – Phàm danh Ngọc Diện Tu La Công Chúa

Thứ 11: SATANAPHACA – Phàm danh Mỹ Diện Tu La Công Chúa

Thứ 12: SÔKÔKUKI – Phàm danh Diễm Kiều Tiên Tử Công Chúa

Hai vị Ngọc Diện Tu La và Mỹ Diện Tu La Vương có năng lực tuyệt kỳ là trấn áp được các bửu pháp gây gió bão, sấm sét, mưa giông. Hai ngài có mỗi người một viên châu đầy tràn uy linh, Tiên Thiên Khí, tự thân mỗi viên linh châu đủ sức thay chủ làm việc định yên được phong vũ, sấm sét. Viên ngọc Diệu Linh Châu của Ngọc Diện Tu La Công Chúa, ngài giao cho đại đồ đệ của ngài quản huấn; viên Mỹ Tú Linh Châu của Mỹ Diện Tu La Vương Công Chúa, ngài cũng giao cho đại đồ đệ của ngài quản huấn.


VII CHA BẢY (THẤT THIÊN TÒA) Đúng 6h 2’, sau khi CHA NĂM và CHA SÁU xuất hiện, các loài dã thú, kình ngư sợ hãi cuống cuồng; phần không gian các CHA phát ra năng lượng hào quang, không sinh vật nào chịu đựng nổi, chúng sơ tán vội vã đi tìm nơi sinh tồn. Thế là, nơi chúng an trú lại là nơi đổ máu, thịt rơi, mạnh được yếu thua, lanh khôn có cơ hội, khờ khạo bị sát tàn. Dưới kênh, sông ngòi, biển cả, thì kình ngư, tôm cá, nước đục ngầu pha máu đỏ rất khinh khiếp, thảm thương. Còn trên núi rừng, đất liền thì các loài phi điểu, dã thú, loài nào, con nào sức vóc, mạnh khỏe thì tàn sát đồng loại yếu ớt hơn để chiếm hữu chổ an cư. Một cuộc di cư vội vã, kinh hoàng ấy, thấy xác khắp nơi, máu đỏ màu sông biển. Trong chiến họa kinh hoàng ấy cách bên phải CHA nhất rất xa, cách cung sáu cũng nghìn trùng vạn dặm. Đặc khu của bạo lực, của sức mạnh đó, gần như không giấy phút nào chấm dứt máu đổ, thây phơi, tiếng gào rú, thét gầm, tiếng rên xiết thảm thương, trên không thì rợp trời phi điểu; phụng hoàng, chim ưng, cắt, diều hầu, đại bàng, cả các loài bé nhỏ như chim én, chìa vôi, họa mi, gõ kiến…dưới sông biển thì kình ngư, xà, mập, lòng tong, tôm tép, rêu. Đất rừng núi non, kỳ lân, hùm beo, sư tử, chó sói, mèo, gà, trâu, bò, sóc, thằn lằn, rắn mối, rắn hổ, nhền nhện, rít, bò cạp…tàn sát, ăn thịt lẫn nhau, xua đuổi tranh giựt một chổ nghỉ ngơi. Hổn loạn, thật sự rất hổn loạn. Một Đại Linh Quang uy mãnh, oai nghi rừng rực xuất hiện, đặc biệt; Ngài không ngự một chổ đến tiếp dẫn các Đại Linh Quang khác như các CHA xuất sinh trước, mà, ngài vào khắp mọi nơi hổn loạn để ổn bình, cứu hộ. Ngài tiếp dẫn chư Quân cũng ở những nơi ngun ngút máu tanh. Nơi nào ngài đến, năng lực ngài khống chế các loại hung bạo, an tâm các loài yếu ớt, nhỏ nhen, chúng tập họp thành đàn, thành loại và, tất cả điều ngoan ngoãn tuân phục. Ngài trở thành nơi nương tựa của ý chí sinh tồn đang lạc lõng.Khi vào vùng các loài Kỳ Lân, Sư Tử, Hổ Báo, Mãng Xà, Khốc Ai Phụng Hoàng, Đại Bàng, Diều Hâu và Kình Ngư…Một Đại Linh Quang đang xông xáo cứu vớt, trị liệu cho các giống loài đang rên xiết vì thương tích, đang run rẩy ẩn núp vì bị truy sát. Lúc diện kiến đức CHA BẢY, Đại Linh Quang ấy thủ phục, đảnh lễ tôn sư, và được ban lực, ban ân tiếp dẫn. Đó là Đại Sư Huynh người được tiếp dẫn đầu tiên với CHA BẢY và, tiếp theo, ngài được Đại Sư Huynh hướng dẫn, trợ vệ để tiếp độ các anh em khác. Mười tám chư Quân thừa nhiệt tình bảo vệ sự yên bình cho các loài yếu ớt, đã được CHA tiếp dẫn, ban ơn và đặt vào vị trí chư Hoàng Quân đồ đệ.

Thứ 1: VATARIKING – Phàm danh Ngọc Bửu Quang

Thứ 2: VATAKAKING – Phàm danh Ngọc Bửu Minh

Thứ 3: VANATARING – Phàm danh Ngọc Liên Hoa Nương Nương

Thứ 4: VÔSINALAKING – Phàm danh Thanh Long Thần Quân

Thứ 5: VARATIMUNI – Phàm danh Bạch Hổ Thần Quân

Thứ 6: VISICÔKU-LAMA – Phàm danh Thiên Ưng Thần Nương

Thứ 7: VATARICÔ – Phàm danh Liễu Pháp Tôn Giã

Thứ 8: VÔTÔSITHA – Phàm danh Quãng Đại Thần Quân

Thứ 9: VATARIKI – Phàm danh Bình Điểu Thánh Mẫu

Thứ 10: VÔTAT-MAHARI – Phàm danh Cửu Thiên Thánh Mẫu

Thứ 11: VÔTIMUNI – Phàm danh Vô Ưu Thánh Mẫu

Thứ 12: VIPHARI-MAHA – Phàm danh Lê Sơn Thánh Mẫu

Thứ 13: VATMATURI – Phàm danh Kiếp Sát Thần Quân

Thứ 14: VUSINATÔ – Phàm danh Câu Linh Thần Quân

Thứ 15: VISINATURI – Phàm danh Truy Sát Thần Quân

Thứ 16: VICÔLAMA – Phàm danh Ngọc Diện Thần Quân

Thứ 17: VALATUMI – Phàm danh Thái Cực Thần Quân

Thứ 18: VICALIMINÔ – Phàm danh Bát Quái Thần Quân

Với 18 vị chư Quân vệ trợ Thiên Tòa 7, khiến cả khu vực cung bảy sóng gió yên lặng, nghiêm túc, chỉnh tề; đối với các cung, thì cung 7 nổi tiếng uyên bác về thần thuật, về lý số, trận đồ, điều binh, khiển tướng. Bản đồ về các Thiên Hà trong vũ trụ và các Hành Tinh xa, gần, là do: VÔTÔSITHA vị hoàng Quân thứ 8, và VALATUMI vị Hoàng Quân thứ 17 vẽ thành. Riêng tính cách đặc biệt của vị Đại Sư Huynh Ngọc Bửu Quang Minh cũng rất đặc biệt, ngài có hai pháp thân: Một là tính từ bi, diệu hiền, khi là Ngọc Bửu Quang; hai là tính nghiêm giới, uy vũ, trấn áp cô lập khi là: Ngọc Bửu Quang Minh.


VIII. CHA TÁM (BÁT THIÊN TOÀ)

Hành tinh Vĩnh Cửu mặc dù tiến hóa như mọi hành tinh khác, vì nó quá lớn, quá cực đại, nên hoàn tất chu trình khai sinh nhanh hơn. Trong khi các Thiên hà khác trong vũ trụ còn thế sơ khai, thì nơi này, các CHA đã thành lập 12 cung, vẽ nên bản đồ vũ trụ, và, tự có trách nhiệm đi giúp đỡ, tiếp dẫn sanh linh ở các hành tinh thành hình hoàn chỉnh. Từ ngày xuất chinh dìu dắt, bảo trợ cho hành tinh đầu tiên, đến nay là 84 quả địa cầu khắp các Thiên Hà.

Năm mươi bốn (54) hành tinh trước, sanh loài đã phân biệt rõ ràng và con người ở đó được tập trung về hành tinh Vĩnh Cửu rất đầy đủ. Riêng hành tinh 55 đến 68 mặc dù chưa đạt được 100% tận độ, nghĩa là, bản thân mỗi nguyên căn, chưa đủ sức vượt hằng tỷ Thiên Hà để sinh hoạt nơi hành tinh Vĩnh Cửu, dù vậy họ rất thông minh, hiếu kỳ. Linh Quang của họ cũng giống như chúng ta, là hồn, là tâm của con người họ, mặc dù, cấu trúc thân xác họ và chúng ta (68) mỗi nơi rất khác biệt, nhưng, bản năng sinh tồn, tiến hóa phải vào cảnh giới thường trụ không hoại diệt luân hồi thì rất giống nhau.

Tha tâm thông của họ cũng không hơn chúng ta, nhưng thần túc thông của họ sắc sảo, tinh luyện hơn chúng ta nhiều. Từ hành tinh 55 đến 67, do sự tiếp rước anh chị em 96 ức nguyên nhân căn cốt, 36 ức thời Chiêu Thảo, 18 ức thời Tam Đàn, tổng cộng 150 ức bằng 15 triệu, sự tìm, đón và đưa về NHÀ( Thiên Tòa Cung) số anh chị em này quá khó khăn, khi truyền khải pháp tự tu rèn năng lực giao thoa của bản thân, nên bốn Đại Sư Huynh cung 4,6,10,12 cùng Tam Công Chúa cung 12 đã chủ trương: nữa tư luyện bản thân, nữa (50%) phải có sự trợ giúp của vật chất( Các thiết bị vượt không gian). Khi nghĩ ra phương án ấy, năm người xây dựng nền khoa học du hành vũ trụ, viễn thông cho anh chị em chúng ta tại hành tinh 68 này. Sau đó, năm người vào các hành tinh từ 55 đến 67 để chế luyện, phát mình các phương tiện cần cho mỗi nơi( hành tinh chúng ta tiến bộ chậm hơn 55 đến 67 vì sự tiến hóa bản thân của chúng ta còn chậm).

Đại Sư Huynh cung tám kêu gọi sống thiện: Chay lạc, thanh bần để mọi người không vì cái ăn ngon, mặc đẹp, cái ở sang trọng quá dư thừa tiện nghi, mà, sanh tranh đoạt, tàn hại lẫn nhau. Người kêu gọi bố thí, cúng dường để góp nhặt phước đức, để tâm chúng ta có điểm tựa mà tiến lên. Tất cả phương pháp Quyền, Tiệm, Đốn, Viên hay Khai, Phá, Trì, Phạm là mong chúng ta rảnh rỗi để rèn nâng năng lực điện từ từ bản thân.

Bất cứ ai, kể cả các loài cây, lá, đá, sỏi đều có điện từ trường, thực vật và số đông vật súc sanh thì năng lượng từ trường bản thân đơn giản, chậm trì. Còn con người ngoài năng lượng vật chất của xác thân, còn năng lượng quang hợp tiên thiên cả Linh Quang, nên, sự xung động giao thoa các nguồn năng lượng lạ dễ dàng hơn, nhanh hơn. Tất cả các giáo huấn của các Đại Thánh Linh mở các giáo phái, các học thuyết, nhất là Phật kinh, từ Lăng Nghiêm, Pháp Hoa, Kim Cang, Bát Nhã Ba La Mật… là phương cách sống, rèn thân, nâng cấp chơn tâm( Linh Quang là hồn). Nếu giao thoa năng lượng xác thể và linh hồn ổn định, dung hợp, duy nhất(các pháp gọi là âm dương tương nhất thành thuần dương). Kết quả là thành Phật, thành Thánh, Tiên, nghĩa là trước làm chủ bản thân không bị lôi cuốn vào Tham, Sâm, Si sau đó làm chủ được hai luồng năng lượng tự thân là hồn( Tiên Thiên, dương) và xác ( Hậu Thiên hay là âm). Được như vậy mới khai triển được cái lực tối đẳng, tìm tàng trong con người.

Khi rèn tập giao thoa tự nhiên, chúng ta còn giao thoa năng lượng với các anh chị em căn cốt đang trôi nổi khắp thế gian, thiết cần và đặc biệt hơn nữa là năng lượng anh chị em các hành tinh khác trong quỹ đạo trái đất chúng ta, Thiên Hà chúng ta hay Thiên Hà lạ khác.

Trong hành tinh chúng ta, có những giao mốc tùy thời gian xuất lộ những luồng năng lượng tương thích các năng lượng xâm nhập từ bên ngoài vào, do tầng khí hành tinh chúng ta bất ổn định, quá mỏng, rò rĩ hoặc do, anh em bên ngoài có các thiết bị hay năng lượng xuyên khí quyển vào khu vực hành tinh 68 chúng ta. Do đó, khi chúng ta tuân rèn nghiêm chuẩn theo giáo huấn các Đại Thánh Linh truyền lại (gọi Tu) thì năng lượng tự thân chúng ta dễ dàng giao thoa, thu hút các luồng năng lượng lạ, được vậy, thì khi có sự xung động điện từ trường nơi nào đó, mọi người sẽ mê man, bất tỉnh, riêng người đạt công năng cần, sẽ thản nhiên, tỉnh táo cứu giúp các anh chị em khác.

Với quy luật tự nhiên thừa tải cho thiếu, thiếu rút lấy cho đủ. Nhưng, thiếu thừa cũng tùy số lượng, tính chất của bản thân và của các năng lượng điện từ trường lạ mà sanh hiệu ứng cần đủ hay; quá tải sức chịu, xung khắc với từ lực khác loại.

Chịu suy gẫm sáng suốt, đúng đắn, thì những răn giới của chúa Jesu hay đức từ phụ Thích Ca Mâu Ni và các giáo tổ khác, sẽ thấy rõ con đường mình phải tiếp bước theo các ngài mà hoàn tất công trình tự cứu. Mấy ngàn năm nay, người tu vì quá bất cập, sợ hãi giới phạm, và quá cực đoan ta đúng, người sai, ta giỏi hay người dỡ tệ…!!… Một quán tính cầu ước được ban, cứu mà không nhìn thật lấy mình và tự cứu mình, giúp người phương pháp họ tự cứu.

Chúng ta đang tìm biết sự xuất sanh của cung tám, nơi mà thế gian gọi là chư Như Lai, Chư Phật, Chư Bồ Tát. Hãy rửa mình, rửa lòng để thực hiểu, thực hành đúng đừng khiến các ngài xót lòng, buồn bã.

Cung tám nằm giữa cung 1 và cung 7, rộng giáp 1 và 7, dài lấn nhiều hơn 2 cung sát cạnh, nên nó gần như đi sâu vào đầu trên và đầu dưới của hành tinh Vĩnh Cửu; nôm na như quả đất chúng ta, nó đã lấn sâu vào bắc cực, lẫn nam cực.

Hành tinh Vĩnh Cửu to lớn vô lượng, vô biên, khi nó ổn trụ thì nó khống chế cả sự vận hành của Thiên Hà. Chung quanh nó là 108 Thái Dương, 108 Thái Âm (Nguyệt tinh, mặt trăng). Tất cả chuyển động chậm rãi, đều đặn, chúng trao ánh sáng ngày của Thái Dương Tinh, đêm của Thái Âm Tinh để sưởi ấm chan hòa khắp hành tinh Mẹ là Vĩnh Cửu.

Với năng lực tuyệt đại của các CHA và các anh chị em Thánh Linh Căn Cốt, 3600 hành tinh vệ hộ được sắp xếp chung quanh, thành một cầu hành tinh nối các Thiên Hà chung quanh, giúp cá Đại Sư Huynh Thánh Linh từ hành tinh Mẹ lui tới trong vũ trụ, để biết nơi nào có hành tinh rất nhiều linh quang trôi nổi, kém cỏi, để các CHA định, phán tiếp cứu độ.

Khi CHA BẢY xuất hiện, các linh quang đảo luyện dầy đặc, nổi trôi chung quanh hành tinh, chúng không nương ẩn vào đức CHA, trái lại chúng lôi cuốn nhau gom về vùng rộng mênh mông còn trống trải. Sự tinh kết linh quang(thuộc về tiên thiên khí); với năng lượng hạo thiên cùng phàm thể( thuộc hậu thiên) là sự phối hóa của ngũ đại, đất, nước, gió, lửa, thảo mộc.

Hồn (linh quang = ánh sáng bay vòng theo chiều xoay của hành tinh) được gọi là: Năng lượng hạo nhiên hay tiên thiên khí.

Nếu, điểm linh quang cứ bay vòng quanh theo chiều xoáy của hành tinh thì nó mãi mãi vẫn là một điểm khí tiên thiên bất diệt, nó cứ tiến mãi không lùi nhưng cực kỳ chậm, dụ như, đang độ sáng một, muốn lên độ hai phải trải qua hằng triệu năm và lên độ 3 phải trăm triệu năm, độ sáng tư phải hằng tỷ năm và, nó chỉ bị hoại diệt khi hành tinh đến thời kỳ tuyệt khí và nổ vỡ tan mất vào không gian.

Còn, các hay phàm thể được theo chu kỳ tiến hóa mà sự sống ngắn hay dài. Từ các loài vi sinh, thấp sinh, hóa sinh, thai sinh….khi tiến lên loài mãn sinh(loại đẻ trứng) thai sinh( ra nguyên thể cha mẹ = chó sinh ra chó, mèo sinh ra mèo); vào được 2 loài này, chúng truyền giống bằng giao cấu đực cái, có tinh trùng con đực(dương khí) và noãn sào(trứng) con cái quần hợp lại và được nuôi dưỡng trong cơ thể con vật cái, đến một thời hạn nhất định khi đủ năng lượng từ lực thì được sinh ra, đúng theo giống loài của cha mẹ chúng, và mãi mãi chỉ mang hình hài đó, não tuệ cũng chỉ phát triển theo dạng súc sinh, loài có thông linh khi tiếp cận với sự khắc nghiệt của cuộc sống thì chỉ biết đau thương, ấm lạnh, no đói, săn bắt nuôi thân, giao cấu truyền giống và hoại diệt. Tinh trùng của loài súc sinh không đủ năng lượng từ lực cuốn hút một linh quang (hồn) nếu, linh quang đó không tự đưa mình vào cuộc giao cấu đực cái lúc đạt được cực điểm toát ra, thế là, sự truyền giống loài súc sinh, có sự xâm nhập của một linh quang đã từng có xác người, mà khi mang xác người chỉ dại dột, sống bằng lòng ham muốn cá nhân; dâm ái, ăn chơi, tàn bạo, nên, khi chết xác hồn không đủ điều kiện: có bạn bè tiếp trợ dìu dắt khi thoát xác hết năng lượng từ sống thì rã theo cát bụi, hồn vất vưởng trôi nổi, gió thổi, gió đùa, may thì gần được sự giao hợp đực cái(âm, dương), lúc đó có năng lượng giao thoa, hồn mê man xâm nhập vào, không đủ tri kiến cao quí, thanh khiết, sang hèn, thế là, có cuộc đầu thai trả báo quả khi sống mà thành loài súc sinh. Những con thú bị quả nghiệp này có biểu hiện cao về tánh thông linh, hưng phấn khi được tưng tiu, trầm uất khi bị hất hủi, hành hạ. Sự sống phải theo giống loài đang mang và khi chết xác thú ấy, linh hồn như kiệt quệ, mê mẩn dễ dàng đầu thai vào giống loài đó, nếu chung quanh có các loài súc sinh giao hợp nhau.

Năng lực để chen vào đầu thai trở lại kiếp người rất khó, vì chung quanh 2 con người đang quyện giao lấy nhau, lực hút cuốn âm dương rất mạnh, khi lực cuốn hút của giao hợp cực điểm chưa xảy ra, thì lực âm dương lúc đang bắt đầu, hay thực giao, thì khí âm toát ra rất mạnh, đùa đẩy những linh quang yếu ớt…khi đã mang kiếp xác loài súc sinh, muốn trở về xác loài người cực kỳ khó, rất khó. Là con người, tức là, có xác cũng của ngũ đại nên hình, nhưng có linh hồn mới gọi là con người; đầu tiên, xác con người được tạo dựng với cấu trúc đặc biệt hơn các loài tự kết cấu, tự tiến hóa theo môi trường mà từ bò sát đến 4 chân đến 2 chân như khỉ vượn. Và qua hằng tỷ năm con người đã tự hoàn chỉnh hơn 50% sự phối hợp nhuần nhuyễn của hồn và phàm xác…. Sự tiến hóa mãi tiến, con người tìm đủ cách khai triển những năng lực bí mật, thông linh của bản thân để sống bất hoại, khỏi luân hồi.

Hồn là một linh quang, phàm thể là một cái xác được tạo dựng riêng cho các linh quang ứng vào. Nếu không có hồn, xác trở thành thi hài, xác chết, vài ngày là thối rữa. Hồn không có xác chỉ là một điểm linh quang trôi nổi, nếu hồn đã đạt vào cấp cao, tự pháp triển tự tánh mà làm chủ mình trong sự sinh tồn và tiến hòa: đủ để hoàn chỉnh sự bất thối chuyển, đạt cảnh giới chơn như hay thường tịch, bất hoại, nhất là: chọn nơi đầu thai cao quí, sang trọng hay hiền hòa.

Những điều tiến hóa trên là chung của tất cả các hành tinh. Riêng hành tinh Vĩnh Cửu, vì quá lớn, các linh quang qua thời gian ngắn để hoàn chỉnh hành tinh Vĩnh Cửu, đã tự đủ sự như như bất hoại không cần có xác người để tiến vào đỉnh cao. Ở các hành tinh nhỏ, linh quang là tiên thiên, xác thể là hậu thiên, cả hai phối hợp nhuần nhuyễn như trao đổi, giao thoa phối hóa 2 luồng năng lượng thành nâng cấp thuần dương cho hồn vào đỉnh điểm. Do đó, các tôn giáo đều cấm đệ tử của mình tự xác, vì tự xác khi phàm thể chưa xài hết năng lượng cần để hổ trợ cho hồn tiến hóa lên.

Khi tiến đến mức nào đó, thì, linh quang vĩnh viễn không lùi trở lại nhưng người tuổi 30 thì không trở lại 29 hay nhỏ hơn.

Ví dụ khi linh quang không trụ ở phàm thể, trong 100 năm có thể tiến thêm năng lực 3cm và tăng độ hào quang cấp 3. Trái lại, có xác mạnh khỏe, xinh đẹp (tùy nam nữ, xấu, đẹp, bình thường, khuyết tật, bệnh hoạn, khỏe mạnh) thì trong một kiếp sống lấy mốc là 100 năm, hồn và xác có thể giao thoa nâng cấp linh hồn tiến thêm năng lực 300 cm và thăng độ hào quang vào cấp 600(sáu trăm).

Một người đang sống mà tự tử, không kể trẻ hay già, một cái chết có sự quyết định của hồn thì xác phàm chưa hết sóng năng lượng hổ trợ, thì, thứ nhất, hồn bị chận đứng sự tiến hóa; thứ hai, hai luồng năng lượng tiên thiên và hậu thiên sẽ cuốn rối vào nhau khi vào cõi âm, sẽ rất khó thoát ra, cuộn tơ trầm trì, dễ bị cuốn hút vào cuồng phong thành trôi nổi rất thảm thương, hay dễ bị tinh dịch súc sinh phát điện từ trường hút lấy, đầu thai vào loài súc sinh, thảm, thảm thiết vô cùng!!!.

Một người không bảo vệ được cho cơ thể mình mạnh khỏe, thông minh, thông thái thì sự giao thoa năng lượng tiến hóa cũng hụt hẩng, trì trệ. Những bệnh hoạn tự chuốc lấy, như đam mê dâm dục, nghiện ngập, khiến năng lượng hậu thiên dơ bẩn, nhiễu loạn, trồi sụt, khiến tiên thiên cũng chập chờn, rối nhiễu; bỏ xác, linh quang phải có thời gian quân bình sóng lượng từ của mình, lúc đó sẽ dễ bị sóng giao hợp súc sinh cuốn hút mà đầu thai vào loài súc sinh.

Những khái lược về mức quan trọng của sóng điện từ bản thân, để anh chị em chúng ta dễ cảm nhận sự xuất sinh của các đấng tối cao, và của hằng hà vạn loại.

Cũng như hành tinh Vĩnh Cửu là sự đặc biệt có một không hai đối với sự tiến hóa của một hành tinh, và muôn vạn linh quang khắp nơi.

Khi hành tinh Vĩnh Cửu kết hình được bảy khu vực mà các Thánh Linh gọi là 7 cung. Lúc bấy giờ, giữa cung một và cung bảy là một khoảng trống mênh mông lớn gấp mấy ngàn lần cung 7, cả 800 lần cung một.

Khi các cung thành hình thì khu vực trống trải mênh mông còn lại rất hổn loạn, hằng hà linh quang bị cuốn hút, đùa đẩy tập hợp về khu vực này. Lúc đó một Đại Linh Quang đủ điều kiện hội ứng, để kết thành thanh sảng, khiết nhã. Sự êm ái, nhẹ nhàng phát sinh từ lòng lo âu, bảo bọc, nên vùng hào quang từ ái ấy, giúp các linh quang làm chổ ẩn ngự, nương tựa, và, giao thoa sóng từ lực cùng đấng thường trụ, thường tịch; chư linh quang trong khu vực tự hoàn vẹn KIM CANG NHƯ LAI DIỆU QUANG. Tất cả đồng trợ vệ đức ngài phát quang lực thuần tịnh làm cho nơi ngự ẩn cho các linh quang anh chị em khác.

Khối hào quang thường trụ, thường tịch đó càng ngày càng rộng. ĐỨC THIÊN TÒA TÁM (CHA TÁM). Bao quanh ngài là các linh quang trợ vệ, từ ít đến nhiều và nhiều nhiều hơn, cho nên, một sóng Từ Quang Như Lai giao thoa hóa thuần sóng cho trợ vệ, rồi trợ vệ phát Từ Quang tôn kính DUY NHẤT KHÔNG HAI ấy làm nơi ngự trú mới cũng y như Đại Lực Từ Phụ để tiếp dẫn, giáo hóa thuần khiết các linh quang anh chị em khác. Lớn, càng lớn, càng mênh mông, dần dần cả một khu vực lớn hổn độn trở nên an lạc tịch nhiên.

CHA TÁM xuất sinh như thế đó, và chính nơi cõi này cưu tập hằng hà linh quang tối đẳng, rất nhanh cùng hòa tán năng lực tự thân thành duy nhất sóng từ với Đức CHA, và phổ hóa, sàng sẩy duy nhất giúp các linh quang khác, để rồi nơi đây trở thành THƯỜNG TỊCH QUANG hằng còn, hằng vẹn như như, thường lạc.

CHA TÁM xuất sinh với rất đông các ĐẠI LINH QUANG trôi giạt khác, với đủ loại từ lực năng lượng; CHA dùng năng lượng sóng từ thường an, thường lạc tự thân hóa giải sự bất tương ưng của đại chúng thành duy nhất quang năng tương hợp. CHA sắp xếp, phân định và tùy nghi truyền khải phương pháp tiếp dẫn đến mọi người, để mỗi người đến với CHA đạt vẹn đủ khả năng một Đại Công Hành Sứ, với trách nhiệm tiếp dẫn bằng vào diệu nhiệm, giao thoa, hóa tán, và, duy nhất quang sóng từ lực của mọi người đúng theo gốc bản vị Đại Từ Phụ BÁT THIÊN TÒA.

Với hằng hà Đại Linh Quang, Linh Quang khắp hành tinh Vĩnh Cửu trôi giạt về đây, thì Quang năng từ lực rất nhiều loại khác nhau, do đó, muốn duy nhất sóng, thì phải đủ năng lực cùng trí tuệ để sử dụng: Quyền Tiệm tiếp dẫn, và nhất là, đủ đại hùng, đại lực đốn chặt để đưa vào thuần viên an lạc, tịch trụ. Nếu, biết quyền mà không nhẫn chịu tiệm tiến dẫn giúp, thì mọi sự sẽ hư Nếu, biết đốn chặt mà không đủ trí để đưa vào đúng đủ cảnh cần, thì chỉ là ảo tưởng, chấp ngã, mọi sự càng tệ hơn. Do đó, Các đấng tôn toàn trợ vệ Đức CHA TÁM phải cực kỳ cam chịu, nhẫn nại và Đại Hùng, Đại Lực để đủ sức giao thoa, hóa tán và Duy nhất sóng năng lượng của mỗi linh quang.

Chỉ có tình yêu thương thật sự; sự cam nhẫn thật sự, và tinh thần hy sinh và trách nhiệm thật sự, mới sản sinh được Đại Hùng, Đại Lực, Đại Trí Tuệ. Nếu các đấng hoàn viên đi trước thiếu chân thật, thì sự nỗi loạn của bản ngã, sẽ phát sinh nghi hoặc, vọng loạn, phân biệt, chia rẽ, tự mãn, tự tôn, thì, làm gì cung Tám có danh là: TỪ BI ĐẠI TUỆ nhất trong THẬP NHỊ THIÊN TÒA; và hằng hằng hà sa số các Thiên Hà, các hành tinh khác khắp Vũ Trụ khó có nơi nào có chổ an trú tuyệt mỹ hằng sống, hằng còn, thường trụ, thường tịch.

Khi tịch quang CHA vừa ổn định, thần khí ban rãi rất dịu dàng, êm ái, lúc ấy, bên trái CHA một ĐỊNH QUANG CHÂU rực rỡ ẩn trong vòng hào quang của CHA, cùng hòa năng lượng sóng của CHA, tiếp CHA phát sóng quân bình năng lượng giúp hóa tán, duy nhất năng lượng sóng đủ loại của mọi người.

CHA rời bảo tọa, chậm rãi đến bên cạnh ĐỊNH QUANG CHÂU và đưa đôi bàn tay nhẹ nhàng đỡ lấy. CHA phán: con cực kỳ giỏi, dù con xuất sinh sau ta không quá một phút, và nương tựa đồng sóng năng lượng với ta, đức hạnh, trí tuệ và tình yêu thương mọi người như ta. Ta nhận con làm trưởng tử Đại Đồ Đệ để cùng ta dìu dắt, tiếp độ mọi người đang tiến dần vào hoàn chỉnh, và vạn loại sanh linh khắp vũ trụ. CHA ban hàm phẩm, danh vị cho con là: MAHAMANIMU, danh công hành sứ là QUANG MINH ĐẠI MÂU NI.

Vừa nhận Đại Sư Huynh xong, CHA thấy một Hỗn Nguyên Châu đang bay vòng quanh, cố gom các linh quang trôi nổi vào vòng hào quang CHA và Đại Sư Huynh. Trong Hỗn Nguyên Châu bước ra một Đại Linh Quang lẹ làng đáp trước mặt CHA đảnh lễ. CHA mỉm cười bảo: “thật là một đại thần thông cực nhanh, cực sôi nổi”, CHA phán: “con sẽ là Nhị Hoàng Tử của CHA, là nhị sư huynh của cung tám”; ta ban danh cho con là: MARAKACUMUNI

Vừa ban danh hàm cho vị thứ hai xong, CHA nhìn một Đại Linh Quang rất ung dung, thư thái đang từ xa phục lễ, tạ ơn, vòng hào quang phát lộ anh sáng vàng nhạt, rất dịu hiền, thanh thoát và cực kỳ rộng lớn mênh mông, trong vòng quang năng rất hợp với từ lực sóng của CHA, trong đó, hằng hà linh quang đang giao thoa, hóa tán thật thanh thoát, an an, thản thản, khiết nhã, tịnh thanh, và, tất cả đều phục đảnh khiêm cung, CHA vỗ nhẹ hai bàn tay, trong ấy bay ra một mãnh đất lấp lóe hào quang – trong mãnh đất ấy một ngọn núi cực to lớn dị thường, Tu Di Sơn, trên núi hoa thơm, cỏ lạ, chung quanh núi, sông, suối, rạch, hồ, biển cả đều êm ái, nhẹ nhàng, mát mẻ. Mãnh đất ấy đáp xuống trước mặt Đại Linh Quang tay cầm Như Ý trượng treo đủ loại trái chín ngọt ngon, thơm nồng, lung linh phát hào quang đủ sắc. CHA phán: con là Tam Hoàng Nhi, độ đệ thứ ba của ta, ta ban danh hàm cho con và tặng con khu vực rộng lớn này, để các linh quang hoàng vẹn sóng lực từ năng cùng con cưu hội. Danh phẩm con là: Tam Hoàng Quân MADIĐALAPHU và, tất cả anh chị em các con đều đồng phẩm, đồng thanh, đồng thể.

Tiếp nhận ban phẩm cho ba chư Hoàng, CHA liên tục tiếp dẫn 108 chư Quân và phân bố vùng hoằng huấn trách nhiệm; chỉ còn 18 vị theo sát bên CHA để trợ vệ CHA triển hóa tiếp độ những nơi cần khác. Bây giờ là 6h 24’.

Thứ 1: MAHAMANIMU – Phàm danh QUANG MINH ĐẠI MÂU NI vào hành tinh 68 là Mâu Ni Thích Ca

Thứ 2: MARAKACUMUNI – Phàm danh ĐấU CHIếN THẮNG PHẬT

Thứ 3: MADIĐALAPHU – Phàm danh TÂY PHƯƠNG A DI ĐÀ

Thứ 4: MINUNI-KALA – Phàm danh VÔ ƯU TÔN GIả

Thứ 5: MITILAKAKU – Phàm danh QUẢNG ĐẠI ĐẠI Bồ TÁT

Thứ 6: MITIMANI –Phàm danh PHÁP LUÂN ĐẠI BỒ TÁT

Thứ 7: MARAMAHAKIKU – Phàm danh ĐỊNH HẠNH ĐẠI BỒ TÁT

Thứ 8: MÔNIPITHAĐA – Phàm danh TÂY PHƯƠNG TIẾP DẪN ĐẠI BỒTÁT

Thứ 9: MUTULUSIACA – Phàm danh BÍ MẬT VƯƠNG BỒ TÁT (MÂU NI)

Thứ 10: MÔNANICAMUNI – Phàm danh CÂU HỒN TÔN GIẢ

Thứ 11: MITIRÔLAMA – Phàm danh PHỔ HIỀN BỒ TÁT

Thứ 12: MUNIMÔLÔNA – Phàm danh VĂN THÙ BỒ TÁT

Thứ 13: MAHA-MUNINA – Phàm danh ĐẦU ĐÀ TÔN GIẢT

hứ 14: MÚT TÚT MALA – Phàm danh THẬP CẢNH ĐẠI BỒ TÁT

Thứ 15: MÔ TÚT RÁ NA – Phàm danh NHẬT NGUYỆT TÔN GIẢ

Thứ 16: MÔLÔNÔCARI – Phàm danh KIM SƠN NGỌC PHẬT

Thứ 17: MUNAMÂUNINA – Phàm danh KIM CANG TÔN GIẢ

Thứ 18: MATAMAHARI – Phàm danh KIM GIÁC THƯỢNG NHÂN

Thứ 19: MUNIMANI – Phàm danh NHIÊN ĐĂNG CỔ PHẬT – NHƯ LAI VƯƠNG


IX. THIÊN TÒA CHÍN (CỬU THIÊN TÒA)

Lúc 6h 18’ bên phải sát cạnh vùng hào quang CHA HAI, ánh sáng lạ lùng thay đổi màu sắc liên tục, giãn nở liên tục, lúc lấn sâu vào vùng hào quang CHA HAI rồi trở về vị trí sát cạnh. Ánh sáng hào quang như lưu ly, như mã não, như hổ phách, ngọc lam, ngọc hồng, ngọc thạch lựu…đủ tím, lam, bích, bạch, huyết, hắc, xanh, vàng…vạn trượng phát quang, lung linh, phiêup hưởng.

Vùng hào quang trùng trùng, điệp điệp ấy như khoe vạn sắc muôn hình, khi như hàng loạt phướng kỳ kết kim sa, báu ngọc, lúc như hằng ngàn ngai ngự đính mã não, trân châu, xà cừ, vàng bạc. ánh chớp của châu báo lộng lẫy, giăng giăng.

Thật lạ lùng giữa cảnh cao quí, sang trọng, lộng lẫy ấy, một chiếc NGAI NGỰ thật thô sơ, hạ bạc, nhìn vào như bằng gỗ hèn, đất nung vừa kịch cởm, trần trụi, xấu xí, vừa đơn giản, bình thường, không lấp lóe ánh ngọc châu, không bóng loáng, thanh lịch…lại càng lạ lùng, kỳ dị hơn nữa, trên chiếc NGAI “PHÁ ĐÁM” ấy một bộ da đen sì, mốc thếch, mốc meo choàng bọc lấy bộ xương nhìn đếm rõ đến từng chổ, vì, người ngự trên chiếc ngai đại quí giá khủng khiếp lấy, chỉ vận chiếc khố đủ che lấy chổ “mắc cỡ”. chiếc khố cũng đen mốc rách nhèo; xương sườn, xương vai, tay, chân, lộ rõ từng nét.

Tóc tai lù xù, đen thui mốc thếch, nếu không có cái mớ râu lưa thưa trắng phếu với cặp mắt láo liêng trong cái đầu nhỏ thó phát ra ánh sánh, có lẽ, người ta tưởng cậu bé lớn hơn mười tuổi đói khát cả tháng dài…

Đó là CHA CHÍN, THIÊN TÒA CHÍN, CHA vung vai sửa mình rồi ngồi chồm hổm trên chiếc ngai rộng huỵch, CHA nhìn qua từng cung một quan sát các CHA khác đang tiếp dẫn chư quân. CHA cất tiếng cười vang, lồng lộng, giòn dã, CHA ngoắt tay hướng về một linh quang vừa kết hình trong Kim Cang Châu; CHA cầm lấy và khiến nó nhỏ lại từ từ, CHA đặt viên châu trước mắt và phán: nhà người là Đại Đồ Đệ cũng là Đại Hoàng Nhi của CHA, con sẽ nhận danh phẩm cao quí là VATARA-SÔCA hay còn gọi là Apat- MathaSiKê; và; sau đó CHA tiếp dẫn 360 chư quân.

CHA ban cho Đại Sư Huynh một chiếc ngai vàng bằng hổ phách ánh vàng lung linh, ngai được cẩn đủ các loại ngọc trân quí, sang trọng, mượt mà, và các chư quân sau đó, người nào cũng được ban cho một chiếc ngai ngự bằng báu châu cực quí.

CHA giữ lại bên mình tám vị chư quân:

Thứ nhất: VATARA-SÔCA phàm danh Bửu Ngọc Văn Minh hay Nhật Nguyệt Ngọc Sơn

Thư hai: VACASÔ-SANI phàm danh Quảng Bát Tôn Giả

Thứ ba: VÔNANIMA phàm danh Đại Hiền Thần Quân

Thứ tư: VÔCATICULI phàm danh Đạo Đức Thần Quân

Thứ năm: VICASAMANI phàm danh Đại Hạnh Bồ Tát

Thứ sáu: VISIMÊSI phàm danh Hỗn Độn Tôn Giã

Thứ bảy: VÊGÔNÁNI phàm danh Bát Đại Thần Quân

Thứ tám: VÊCÔPHARASAMUNI phàm danh Hồng Mông Thần Quân

CHA CHÍN ban danh phẩm, ngài ngự cho chư quân xong, CHA nhìn Đại Sư Huynh VATARA-SÔCA – APAT-MATHASI: con là một trong hai Kim Cang Châu của Vũ Trụ. Mỗi thời kỳ tiếp độ vào buổi cuối, ngày tận cùng của phán xét thì song châu sẽ ứng hiệp thành một quang ảnh bất hoại, để trấn trị và bình định Đại Hội Cứu Độ Tận cùng tất cả các con, nhiệm vụ của cung chín là vào bất cứ hành tinh nào, khắp Thiên Hà, khắp các hành tinh lạ để giữ vương quyền, đế quyền bảo vệ sanh linh. Tất cả các con nhớ lấy; Toàn quyền quản huấn, Đại Sư Huynh các con chịu trách nhiệm ứng lo; Hãy cẩn nhớ, cẩn nhớ


X. THIÊN TÒA MƯỜI (THẬP THIÊN TÒA)

Bên cạnh cung chín vừa tụ hình phân định lãnh giới cửu cung xong, một vùng hào quang dài rộng đến sát mé rừng cổ thụ cao vút mây xanh, ánh hào quang dập dờn như muôn ngàn thước lụa xòa dài bồng bềnh kiêu xa, diễm lệ. Tiếng lụa chạm khua như rộn rã ngọt ngào như rít xé bi thương, có lúc như ào ạt cuồng loạn, lúc êm ái nhẹ êm vút cao, chìm sâu tận cùng vực thẳm. Ánh sáng đủ sắc màu lung linh theo âm vang ngan ngát, gầm rú, thét gào, có lúc bi hoan u ẩn, đẫm lệ trang đài…văng vẳng tiếng tiêu thiều sáo, tiếng kèn, tiếng đàn, tiếng trống, tiếng khua chạm sắt thép, ngọc châu, gỗ đá…thật lạ lùng và lôi cuốn lòng người vào vạn cảnh bi sầu lặng lẽ, sôi nổi loạn cuồng…thật đủ bi loạn, mượt mà khiết nhã, lúc trần trụi lạnh lùng, lúc sóng trào giăng bủa khi thư thái bồng bềnh.

Cung mười với muôn vạn âm thanh vun vút bay cao, càng cao vô tận, vô cùng tận, khi chìm sâu, thật sâu vào vực thẳm cô quạnh bi hoài…âm thanh ấy với trùng muôn màu sắc nổi chìm nhịp nhàng hòa huyện cuốn lôi nhau..u ẩn, giải tỏa, xót xa và hoan lạc… Đức từ phụ Thập cung xinh đẹp dịu dàng rất kiêu kỳ mềm mỏng, chung quanh cha, hào quang đủ sắc màu quyện lấy nhau, đủ âm thanh ru hồn dìu dịu, lâng lâng, lúc sôi nổi rộn ràng của thác ghềnh, suối đổ. Cha đứng ung dung trên chiếc ngai thất bảo, mặc bộ kim y óng ánh mềm mại phất phơ, đội chiếc vương miện phát anh sáng lửa đỏ xà cừ, kim cương. Tay trái cha lung linh một dạ quang châu mượt mà đang chậm rãi xoay tròn phát ra những âm vang bổng trầm chủ đạo cho muôn vàn âm ngân luyến láy thật mềm mại, nhẹ tênh, lúc sôi nổi thoát hồn. Cha đưa thẳng  bàn tay trái ra, dịu quang dạ âm châu nhẹ bay lên rồi phủ phục trước mặt Thập Thiên Tòa. Cha mỉm cười phán: Con sẽ là đại đồ nhi, Đại Hoàng nhi của cha, con thay cha dìu dắt các em con, và dìu dắt bảo bọc cho tất cả các linh quang còn non nớt, không phải ở hành tinh này mà còn hằng hà ở hành tinh khác trong vũ trụ. Cha ban cho con phẩm danh là: KITI RÁP NI UTHA lúc 6h22’. Trước mặt cha bấy giờ một Đại Sư Huynh cực kỳ đẹp trong phủ phục, tóc quấn từng lon óng ánh vàng buông thả tự do quanh đầu được kèm giữ bằng chiếc kiềm ngọc lam trong xanh màu mực lóng lánh từng hạt ánh sánh lập lòe. Đáp tạ hàm ân hoàng phụ, vị Đại Sư Huynh vai đeo chiếc đàn bằng ngọc đá đen tuyền, trên mặt đàn không dây, chỉ thấy năm gân đá to nhỏ khác nhau nối vòng từ đáy đàn lên thẳng trên đầu huyền ngọc thiên cầm, năm ngón tay thoăn thoắt trên mặt đàn, gió như nổi lên. Thác ghềnh nước đổ, lúc trầm nhẹ thênh thang lững lờ nhẹ chảy, tiếng chim gọi đàn, tiếng oanh thỏ thẻ, tiếng én đón bình minh – một cảm tạ tri ân hành khúc, khiến người nghe tín kính hiếng dâng, rưng rưng vui mừng vòng tay ngọt ngào bảo bọc.

Sau đó đến 28 vị hoàng quân được tiếp dẫn, mỗi người một vẻ, phong thái siêu thoát, tự tin, vị nào cũng có một hoặc hai nhạc cụ: tiêu thiều, sáo, phách, sến, đàn đá, đàn gỗ, đàn đồng, thao, ngọc…

Thứ nhất: KITI RÍP NI UTHA phàm danh Diệu Âm Thần Quân

Thứ hai: KAMARU LATHA phàm danh Thiên Âm Thánh Mẩu

Thứ ba: KUKASU NINI phàm danh Ngọc Diện Khái Tiêu Thần Quân

Thứ tư: KINUNA VARA phàm danh Thiên Hương Thần Quân

Thứ năm: KOMONO SUTHA phàm danh Thiên Diện Thần Quân

Thứ sáu: KÊTHIRANATHI phàm danh Ngọc Thể Thần Quân

Thứ bảy: KÊ RURANINA phàm danh Vân Vụ Tiên Tử

Thứ tám: KARACHI UTHI phàm danh Vạn Âm Ngọc Diện Vương

Thứ chín: KATHI UTHI NANI phàm danh Bách Hoa Tiên Tử

Thứ mười: KURUTHI URI NÁ NI phàm danh Thiên Hương Tiên Tử

Thứ mười một: KURU NÁ NU URI THINA phàm danh Ngọc Tiêu Thần Quân

Thứ mười hai: KUKI NÁ NANI phàm danh Độc Sắc Thần Quân

Thứ mười ba: KÔRÔ NÁ NÔ NI VARATHI phàm danh Thủy Diệu Tiên Tử


XI. THIÊN TÒA MƯỜI MỘT(THẬP NHẤT THIÊN TÒA)

Mười đức cha xuất sinh và lập cung, thường dùng khu núi liên hoàn hay đồng bằng phì nhiêu, nơi băng giá vắng lặng, nơi gần sông to , biển lớn. Riêng cung 11 cùng đức Thập Nhất Hoàng phụ và chư đại thánh linh, thánh linh huynh đệ của cung 11, khởi thủy cưu tập chung quanh một Đại Tồng Lâm để chờ khí hậu thiên nơi rừng rậm muôn hoa vạn cỏ, cổ thụ chọc trời.

Khi ánh sáng của 108 Thái Dương rọi ấm rừng rậm âm u. Đúng 7 giờ, hương cỏ hoa, cây trái toát ra thi nhau lan tỏa khắp rừng, hương thơm ngan ngát đến đâu hào quang Đức Hoàng Phụ phủ che đến đó, rồi rộng ra hơn bao trùm cả khu hoang lâm, biến chúng thành ngự hoa viên của cung mười một. Lãnh giới trãi dài vượt lên trên như cực bắc, giáp sát biển băng hàn, ngược sâu xuống cực nam tiếp giao biển đảo âm u giá buốt. Núi có núi, đồi có đồi, nhưng núi đồi liên tiếp từng dây, từng dãy và nhất là, ngút ngăn cổ thụ, đủ vạn loại cỏ hoa, nên nhìn vào chỉ thấy cây hàng hàng vượt trội cao lên gần 2 cực trên dưới, hàn băng không nghiệt ngã, dù trắng toát tuyết băng, nhưng khi ôm ấp mạt dịu, chính giữa núi rừng khô nóng mà mát mẻ chẳng oi bức, nóng nực. Rất nhiều dòng sông to dài xuyên cực, nhiều suối hồ to rộng đủ dạng rong rêu tích hàn, tích nhiệt, phản hàn phản nhiệt.

Trong vùng quang ảnh mênh mong của Cha, tất cả những khắc nghiệt của nóng lạnh đều được quân bình, tất cả những loại độc tố đều được hóa giải kè cặp. Cha xuất hiện nguyên thần trên Ngọc Tòa được kết toàn trái hoa củ. Cha đứng tỉnh lặng suốt hơn 10(mười) phút để giao thoa quân bình các loại sóng từ lực của chư linh thánh và của vạn vật-thực vật lẫn động vật các loại.

KHi cha mở mắt ra nhìn, đôi tròng đen to rộng long lanh, tròng trắng trong vắt thanh sảng tóa ra ánh sáng dìu dịu, êm đềm, thân thương, thật ngọt ngào ấm áp. Trước mặt cha lúc bấy giờ, một ngũ vị ngũ sắc châu to lớn, bên trong là nguyên thần một đại thánh linh đang phủ phục đảnh lễ. Cha nhẹ nhàng phất bàn tay, dây, củ, rễ, cành, lá, hoa, cỏ rung chuyển kết tụ vào nhau tiết ra ngũ hương ngũ sắc bay thẳng đỡ lấy “Ngũ vị Châu” nương vào chiếc cầu thảo dược, Đại Linh Quang bay trên dược kiều đến nằm yên trong vòng tay của Đức Cha.

Cha không dùng năng lực phá quang ảnh để tiếp dẫn mà dùng cành lá một loại cây gì đó dịu hoặc, đàn hồi, lấy nó vổ nhẹ vào “Ngủ Vị ngũ sắc Châu” và phán: Con là đại đồ nhi, đại đệ tử của Cha, hãy thay cha bão dưỡng chăm sóc các em con và chúng sanh khắp vũ trụ. Cha ban danh phẩm cho con để theo đó tùy nghi giúp mọi loài: CUCÔ PHASI. Đại sư huynh hiện nguyên thần đãnh lễ CHA.

Và sau đó cha tiếp dẫn thêm 47(bốn mươi bảy) chư quân

Khi vào hành tinh 68 cha chỉ mang theo 5 vị chư quân

Thứ nhất: CUCÔ PHASI Phàm danh  Dược Vương Đại Bồ Tát

Thứ hai: CALAMÊTURÔ Phàm danh Diệu Thủ Tôn Giả

Thứ ba: CÔ CU NA PHARISI Phàm danh Bách Thảo Thần Quân

Thứ tư: CÔ RÔ RA SI SÔ Phàm danh Trường Thọ Tôn Giả

Thứ năm: CAPHASIRISÔ Phàm danh ứng biến tôn giả

Cung 11 thật đặc biệt, các quang sắc lung linh lại muôn hình vạn vẻ, còn hương thơm cùng ảo diệu, dị kỳ. Bước vào cung 11 bản thể nguyên khí đã lâng lâng bay bổng, hương thơm ngọt ngào, đắng chác, cay, chua, mặn, lạt, lồng rõ lạ lùng trong mùi hương thoảng không gian. Có những khu vườn được sắp xếp các loại cây trồng theo hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, Trung Tâm chỉ nhìn vào màu xanh biên biếc toát lên vị chua pha đắng khiến thanh can hóa huyết. Biết hướng Nam vì cây cỏ mang sắc hồng, đỏ, thắm, nhàn nhạt, sẩm nâu thoát ra vị đắng lẫn ngòn ngọt béo bùi khiến tâm thông vành mạch, dây chuyền 2 lá 3 lá rửa sạch các vách ngăn trái phải suông thông; Hướng Tây trắng toát một màu,khí thanh tao ngùn ngụt, hơi cay xé, cay nồng mở tung buồng phổi, độc tố thoát ra chân cốt, thận thủy thượng hạ khỏe khắn, hài hòa, chính giữa các loại cỏ cây trái ánh vàng, nâu vàng, trắng vàng lộng lẫy kiêu sa thoát vị ngọt thơm lừng vị tùy nở mở, dịch hóa thư thư dễ dãi.

Năm sắc, năm vị, thật ra công vị đại sư huynh CucôPhasi dày công chế hóa dụng công cấy trồng cho mặn, ngọt, đắng, cay, chua, chác, béo, bùi hòa năm sắc, xanh xanh nhạt, trắng, trắng đục trắng trong, đen tuyền, phơn phớt, đỏ thẳm, đỏ hồng, vàng sậm vàng nhạt, vàng nâu đất…cây vùng ôn sang vùng nhiệt, hàn sang ôn; đất vùng ngọt trồng đắng, vùng đắng gieo cây nồng, vùng chua trồng mặn, bùi, lềnh, béo… để khắc để hòa, để tán, để thoát để qui vào phàm thể có lục phủ ngũ tạng.

Ngoài đại sư huynh đã dày công xét định công trình CHA nhất hướng dẫn khắp hành tinh Vĩnh Cửu, về một thánh thể hoàn chỉnh, giúp nguyên thần linh quang dụng lấy sử dụng ổn bình với mọi cảnh giới khắp vũ trụ, điều ấy, khi vào hành tinh 68, dù vội vả, Chúa CHA CHÍ TÔN đã tạo dựng nên hình hài con người đặc biệt như một phiên bản tái sinh.

Và Đại Sư huynh CucôPhasi đã lấy mỗi vào tim, vị đắng màu đỏ làm biểu làm dẫn hướng Nam lấy mũi vào phổi, vị cay nồng màu trắng hướng  đường phía Tây; lấy mắt vào gan vào mật vào tụy, vị chua màu xanh, hướng đông, đông nam, vị mặn vào thận màu đen thuộc thủy hướng Bắc lấy vành tai, trái tai, dịch thủy(dưới vọng dái tai) làm dẫn; lấy lưỡi thông tì thông vị đại tràng tiểu tràng, vị ngọt vị béo màu vàng vàng nhạt chuẩn ngự trung ương. Ngồi trên nền đất, nơi nào là trung tâm nơi đó, bịnh khó, ngăn trở huyết mạch lưu thông, thì mặt hướng về phương cần để điều hơi, dẫn khí mà không cần tới cỏ cây hoa lá, dưỡng lấy hạo nhiên nguyên khí, nâng cấp năng lực điện từ bản thể, giao thoa quân bình với hằng trăm loại óng hành tinh xuyên vòng khí quyển địa cầu gây rối khí, thiên họa.

Cung mười một đã dạy dưỡng, đã dụng vật phòng trị giúp khắp các thiên hà, các hành tinh trong vũ trụ, điều ấy hành tinh chúng ta cũng tiếp nhận được sự khuyến cáo, chăm sóc, điều trị. Thấp có sự phối chế điều hòa cỏ cây, hoa lá, rong rêu, thành thuốc ngừa trị, vừa có các loại chế biến thức ăn thành thuốc dưỡng trị, cao hơn tự rèn điều tức nâng cấp năng lực linh quang hòa tán khí nguyên linh và khí trợ từ năng lượng phàm thể, để khai triển sự thành tựu bất hoại như như.

Cha 11 đã cho 5(năm) Đại Hoàng Quân kể cả Đại Sư Huynh Dược Vương vào hành tinh 68, thời kỳ đưa 96 ức nguyên thần 12 cung (mỗi cung 800 ngàn vị) giáng lâm độ dắt anh chị em nơi nầy, vào 4 tỷ 950 triệu năm trước.

Cung 11 đúng là cung y dược. Đại Sư Huynh và các sư huynh cung nầy không chỉ: bảo dưỡng, ngừa, trị, mà còn, dẫn dắt vi diệu pháp trở về cõi bất hoại thường hằng; nó không có gì khó khăn nhưng nó không được tiếp nhận sâu rộng vì mê vì ngã.


XII. THIÊN TÒA MƯỜI HAI(THẬP NHỊ THIÊN TÒA)

Như một vùng sa mạt điệp trùng biển cát, đá sỏi không một con sông, con suối, xa xa mới có vài lùm cây lơ thơ cằn cõi. Ngày thì nắng chói chang nóng bức, đêm thì lạnh như cắt da. Gió thành bão thành giông thành lốc xoáy.

Cát thành núi, thành đồi, vực thì cũng mênh mông cát là cat… Sự sống như tê liệt, rất khắc khổ, nghiệt ngã. Hào quang cha 7, cha 6 mang sóng năng lượng các cha thường xuyên lấn vào vùng nầy, cũng có lúc biền biệt quang ảnh của hai cha.

Hơn 7 giờ 30 phút một cơn bão cát rất hung tợn cuốn trôi cái lạnh giá đêm qua, nói đúng hơn, ngàn vạn cơn lốc giật xoáy ngược, xoáy xuôi khiến bầu không gian mù mịt. Gió gầm sét giật, sấm chớp ầm ì vang rền hổn loạn. Một vầng hào quang nhỏ như manh đệm, vụt lớn cực nhanh bao trùm dần dần nút chửng cả vùng hoang mạc. Bên trên là lãnh giới của cha 7, một bên là lãnh giới của cha 6, ba vòng quang ảnh sắc màu khác nhau, mạnh yếu khác nhau, chạm vào nhau đủ để phân biệt giới cảnh của mỗi cung.

Một Đại Linh Quang xuất hiện trong khắt nghiệt lãnh địa nầy, thật kỳ mỹ diệu dàng và thừa oai uy trấn định lốc xoáy, bão cuồng, và sự buốt giá khô khốc cùng bóng bức thiêu đốt. Sự ấm áp, mát mẻ và bình an đã khai sinh ra cung 12.

Thật tuyệt diệu, từ quang ảnh nhẹ nhàng như một chiếc đệm, lại nhanh chớp to rộng khắp mười phương, điệp trùng ánh sắc oai nghi  biến đổi cả vùng hoang sơ sa mạc. Đại nguyên thần đức Chúa cha mười hai bày lộ năng lực từ quang như ý khiến gió lặng, bảo dừng, nóng lạnh biến tan.

Cha xuất hiện lúc 7 giờ 33 phút thật tuyệt xảo, vi diệu, các Đại Linh Quang kế tiếp cùng xuất hiện sát cạnh bên CHA chỉ cách nhau vài giây đến 1 phút, xuất sinh liên miền và nất là giao thoa năng lực đồng nhất trợ quang ảnh CHA phủ trùm khắp cỏi.

Quang ảnh Đại Sư Huynh và anh em đủ thứ màu sắc, nhưng vẫn đồng nhất thể cùng CHA tạo nên cảnh hội hoa đăng rất diểm ảo, mỹ miều, lộng lẫy. Nhiều tia hào quang mịn màng như tơ lụa, gấm nhiểu mềm mại, phất phơ, đong đưa nhẹ nhàng, chậm rãi như gió vờn ướm nhẹ vuốt ve.

Trong đại địa lạnh giá, nóng chảy đầy ấp, bão tố cuồng phong, khí hậu thiện phát tán, các đại linh quang phải cực kỳ uyển chuyển, cực kỳ oai mãnh khai triển năng lực từ quang biến đổi sự cằn cõi chết chốc, rất ghê rợn của vùng hoang mạc khắc nghiệt này.

Cha 12 ngự trên bảo tọa Thủy tinh như-ý, được kết bằng báo châu đủ loại cát, sỏi, trong suốt, chúng ma sát vào nhau phát ra những âm thanh nhẹ nhàng êm ái, và sắc màu lồng lồng diểm kiều, âm thanh thoảng cực nhẹ, thoảng vút bổng, thoảng chìm sâu như tiếng thở thoáng khẽ khàng của mỹ nhân tuyệt đại.

Cha đưa mắt nhìn một đại linh quang gần nhất đang phát vạn sắc hào quang xoay tròn, lên xuống vùn vụt mà không lộ vẽ gấp rút, nôn vội, màu sắc cực diễm lệ trang đài. Cha đưa tay tiếp dẫn, ban phẩm danh. Đại sư huynh cung 12 xuất hiện như thế, lúc ấy là 7 giờ 33 phút 45 giây.

Cha phán con là đại đồ nhi của Cha và thay cha mang ấm áp, no đủ, xinh đẹp và tươi vui đến anh em con, và tất cả những ai, nơi nào khống khổ trong vũ trụ. Danh hàm con là KURITI_BAMA. Sau đó cha tiếp dẫn thêm 17 đại thánh linh hoàng quân nữa:

Thứ nhứt: KURITI_BAMA Phàm danh Hera_BAMATATTA – HÔ JU PI TERA

Thứ nhì: KAPKATINI_PHA Phàm danh HERABATCÔ

Thứ ba: KALTIBATCÔLA Phàm danh Hóa Luyện Thần Quân – Hera nương nương – Xảo diệu tiên tử công chúa

Thứ tư: KICAPMATA Phàm danh Vạn Sắc Thánh Mẩu

Thứ năm: K Ô PÔ CÔ PALA Phàm danh Diệu Phục Thánh Mẩu

Thứ sáu: K Ô KIKAKA Phàm danh cẩm y thần quân

Thứ bảy: KICAPMALA Phàm danh Hàn Nhiệt Trấn Thần Thánh Mẩu

Thứ tám: KILIN OOCAPLINANA Phàm danh Minh Quang Tôn Giả

Thứ chín: KALANIN Ô Phàm danh Xảo Thủ Thần Quân

Thứ mười: KANKICÔKI  Phàm danh Hoàng Khuyển Thánh Mẩu

Thứ mười một: KARANANINA Phàm danh Bào Miện Thần Quân

Thứ 12: KAKIL Ô NANI Phàm danh Yểu Kiều Công Chúa

Thứ 13: KAKICAPNUNA Phàm danh Vệ Phục Nương Nương

Thứ 14: KAMALI-NANA Phàm danh Nghiêm Nghi Thần Quân

Thứ 15: K Ô NÔ MÔ KI NÔ Phàm danh Quyền Phục Thần Quân

Thứ 16: KÊ TI RAP SANA Phàm danh Dưỡng Dục Thánh Mẩu

Thứ 17: KĂNKATA RĂN Phàm danh Hoa Quang Thánh Mẩu

Thứ 18: KALAMATA Phàm danh Giáp phục tiên tử

Mười tám chư quân có đủ tài diệu thủ, biến các bụi, cỏ cây thành trang phục chóng chọi với nóng, lạnh, hanh, khổ, ẩm, ướt, và chóng đỡ sự va chạm thủy hỏa vũ khí, kim mộc vũ khí bén nhọn nguy hiểm. Do vậy, khi Đại Sư Huynh KURITI-BAMA được chọn làm cố vấn cho đoàn chiêu thảo lần I chính ngài đệ nghị xây dựng cửu tòa, chế tạo giáp phục, bào miện cho ba mươi sáu(36) ức anh em Thánh Linh trong đoàn.

Phần tam công chúa: CATIBATCÔ là hóa luyện Thánh Mẩu nhận nhiệm vụ nhị Thống Soái đoàn chiêu thảo, ngài cùng Mỹ Diện Tiên Tử  Ngũ Sắc Phụng Vương là Thống Soái Chủ Đệ Nhất có nhiều tâm ý hợp nhau về chế luyện, biến hóa, màu sắc trang phục, nên trước mặt các CHA hai người kết nghĩa chị em. CHA hai nhận Hera nương nương làm ký danh Lục Công Chúa, và Cha 12 nhận Mỹ Diện Tiên Tử làm Tam Công Chúa cung 12. Và khi Tam THIÊN CHÚA cùng vào phàm thế cứu độ chúng sanh đã nhận cả hai làm cửu công chúa hộ loan, đồng tên với cửu vị nương nương THIÊN HỒNG HƯƠNG

Khi đoàn chiêu thảo không hoàn thành sứ mệnh, các vị Thống Soái, Phó Thống Soái, Cố Vấn hộ Pháp và tất cả trong ban lãnh đạo đều nổi trôi tránh tội, Tam Công chúa CATTIBATCÔLA theo đại sư huynh cung 12, đưa số thánh linh cả hai đợt đang bị thương tách sang vùng đất giữa biển cả mênh mông để ẩn ngự, điều trị. Từ lúc này tam công chúa lấy một phần tên của đại sư huynh làm danh hàm hiệu riêng của mình, nên được thường gọi là Hera nương nương.

 Khi là cố vấn đoàn chiêu thảo, các Đại Sư Huynh cung 4,6,10,12 là bốn đại cố vấn cho các Thống Soái, bốn vị tâm đầu ý hợp, chủ trương dùng một phần vật chất của thế gian tại chổ, một phần tự rèn luyện, mọi người mới có thể vượt các tầng giới thiên hà để trở về hành tinh vĩnh cửu. Và chính bốn đại sư huynh và Hera tam công chúa, tất cả năm người phân công chế luyện các dụng cụ bay, biến, dịch chuyển từ nơi ẩn ngự này sang các nơi khác, dần dần các thiết bị bay hoàn chỉnh hơn vượt ra vòng khí quyển đến các hành tinh, vệ tinh trong quỷ đạo mặt trời.

Chư linh thánh được chọn sai xuống giúp hành tinh 68, linh sai nào cũng thừa năng lực vượt qua một số tầng giới, nhưng muốn về hành tinh xuất sanh Vĩnh Cửu phải vượt qua biết bao nhiêu thiên hà, nên đại đa số không ai đủ khả năng, Ngày mở cung chọn 800.000 vị để đưa vào thế gian, tổng cộng 96 ức, lúc đó, các CHA: CHA 2, CHA 3, CHA 7, CHA 9 cùng 12 Đại Sư Huynh các cung đã trợ hợp lực năng bảo vệ mọi người. vượt qua hành tinh khốn khó xa xăm để vào hành tinh 68. Đến năm 3 tỷ 800 triệu năm đoàn chiêu thảo với 36 ức anh chị em vào thế gian để dìu giúp các linh sai đi đợt một, cũng phải có CHA Nhất, Cha 3, Cha 5, Cha 6, Cha 7 và năm đại sư huynh trợ hợp lực bảo vệ đưa xuống. và cửu tòa bị đốt cháy, anh em 12 cung sơ xuất nên đợt một 96 ức, và đoàn chiêu thảo tự gây đại chiến với nhau, tan tác, nổ trời!!…Đến lượt thứ 3,đoàn chiêu thảo thứ 2, với 18 ức anh em vào vùng ATLANTALA-LUTHA lập Thánh Linh Đàn, Ngũ Hành Đàn, THất Tinh Đàn vào năm 1 tỷ 350 triệu năm trước, cũng do CHA 2, CHA 3, CHA 4, CHA 10, CHA 12 và 4 Đại Sư Huynh trợ hợp lực để bảo vệ đưa xuống hành tinh 68 nầy. Và cảnh Tam Đàn Tan Tác cả vùng ATLANTALA-LUTHA chìm xuống đáy biển và của vùng địa đàng rung chuyển tách rời vùng HYMALAYA trôi dạt về phía sau nay là Châu Phi, hút một phần xương thịt của mình đã vì cuộc đại chiến nồi da xáo thịt của anh chị em 3 đợt vào thế gian đó là, Khu thành lập Tam Đàn do Đại Sư Huynh cung 2 lãnh đạo. Phần đất này bị sức trôi dạt của địa đàng lôi chúng tấp vào Đông Á, Đông Nam Á nay là, lưỡng Quãng, VN, LÀO, Campuachia, Thái Lan, Miến Điện, Maylaysia, Indonesia, Philipin cuộc biến di thương hải nầy xảy ra vào năm 720 triệu năm trước.

 Đến năm 96.000 năm trước, khi các CHA liên tục vào ra hành tinh 68, Đức Thiên Tòa 3 trực tiếp vào thế gian hóa thân làm mẹ, nơi gọi Địa Mẩu, nơi gọi Diêu Trì Kim Mẩu, Nơi gọi Diêu Trì Địa Mẩu; Đức Cha 14 cũng vào hóa thân làm Long Mẩu, Đức Cha Nhứt nơi gọi là Đức Chúa Trời, Đức CHí Tôn, Đức Ngọc Hoàng Thượng Đế cũng thường xuyên ngự giá ở thế gian, năm 96 ngàn, các CHA cho lập 33 tầng trời, mỗi tầng do một linh sai quản trấn được gọi là Thiên Đế, Ông Trời, Giàng,Ngoài 33 tầng trời cũng giống như Cửu cũng giống như Cửu Tòa thời chiêu Thảo I, Tam Đàn thời chiêu thảo II các Cha lập Bạch Ngọc Cung nơi Cha nhất, Cha 2 thường ngự. Diêu Trì Cung nơi Cha 3 thường ngự, và Ngọc Lộ Kim Bàn nơi cha 13(Quán Âm Cổ Phật), Cha 14 9 Tu La Vương Đế và các đại sư huynh thường lui tới.

Bên cạnh Bạch Ngọc cung của Cha nhất Chí Tôn, Đại đồ nhi của cha là ACATHA Đại Sư Huynh Cung 1 thế phàm gọi là Hồng Quân Lão Tổ, ngài lập Vô Vi Âm Dương Cát để thường ngự nhận lịnh Cha; nhị Hoàng VATARA SÔ CA Bửu Ngọc Ngôi Hai lập Huyền Đô Cung, Tam Hoàng APANATTARA thế gọi là Ngươn Thỉ Thiên Tôn lập Ngọc Hư Cung và thường nhận lịnh các Cha. Tứ Hoàng ATÔPUMA thế gọi là Hải Triều Thánh Nhân lập Bích Du Cung và thường ngự nhận lịnh các Cha gom anh chị em 3 đợt nhập giáng thế phàm và chuyên tìm anh em 12 cung vì quá sợ hãi nhập thể thế phàm luân hồi trong xác súc sinh, trong khi Tam Hoàng Ngươn Thỉ chỉ lo anh chị em 12 cung giáng nhập phàm thai nơi xác con người do CHa nhứt tạo dựng khi xưa.

Trong hai cuộc đại chiến giữa anh em thánh thần 12 cung đã khiến 150 ức thánh linh suốt 4 tỷ 950 triệu năm nay, mãi trầm luân nơi thế phàm, khiến máu lệ ngập sâu hơn biển của hành tinh 68. Nghi hoặc, sốc nổi, chậm trì… nói chung kinh nghiệm đi độ chúng sanh ở các hành tinh có nhiều linh quang cần tiếp dẫn, còn quá non yếu!!?? nên Đại Họa xảy ra, không riêng anh em căn cốt Thiên Tòa cung quá khổ, mà tội cho chúng sanh(căn cơ) nơi hành tinh nầy, lớp được các thánh linh nhận làm đệ tử, dạy cho thần thuật để tự vệ.

MUỐN KHẲNG ĐỊNH NIỀM TIN ĐỂ THỰC RÈN NĂNG LỰC TRỞ VỀ CÕI VĨNH HẰNG SỐNG HẰNG CÒN NƠI HÀNH TINH VĨNH CỬU HÃY SUY XÉT, THẨM ĐỊNH NHỮNG HUẤN TRUYỀN NẦY. Nếu là anh chị em cốt căn của Thập Nhị Thiên Tòa cung, của Hành Tinh Vĩnh Cửu thì Tâm linh cảm ứng và TÍN KÍNH KÝ DÂNG, nếu Đại Căn Cơ hay Căn Cơ( Người ở Hành TInh 68 được sớm là đệ tử của Chư Quân, Chư Tướng 12 cung Tối Thượng) thì, chắc chắn đã nghe, học, hiểu mọi sự việc trên, thì Tất cả, cũng bị chấn động sóng từ: Thức Lưu Trữ để rồi bình tỉnh nhớ lấy bổn phận, trách nhiệm mình, mà, chọn đúng đương Tu Sửa cho nhanh đủ lực, để về, và giúp các thánh linh sai cùng anh chị em phàm thế quanh ta.

Khoa học thực nghiệm hay quyết đoán bằng năng lực tâm linh về Vụ Nổ Vũ Trụ chỉ là giả thuyết, điều mà, từng bước, khoa học định quả đất hình vuông, hình cầu đến hình tròn hai đầu dẹp…phải bao ngàn năm, Thì ước định sự có mặt của các Thiên Hà hay của một hành tinh, thật cách nhau vô vàng sự sai biệt. Một vệ tinh, một hành tinh trong quỉ đạo mặt trời, hôm nay=hơn tỉ năm; năm mười năm sau, hơn 3 tỷ năm, vài năm tiếp hơn 11 tỷ năm. Thật đáng yêu cho trí thức cầu tiến, cầu hiểu nhờ nó mà, sự khẳng định đúng một sự việc từ thực khải chân thật và vô tư, là niềm tin cho sự có mặt và tương lai.

Không phải các Thánh Linh Sai giáng lâm làm Đại Thánh Tổ khai sáng các Tôn Giáo không biết gì về vũ trụ, mà là, thời điểm trình độ loài người chư đủ để nghe hiểu, nói giảng ra sẽ sanh phản tác dụng vào lúc đó, cả về sau đến nay, và nếu có sau này nữa, thì biết đâu tai hại càng lớn. Càng thông minh, tiến bộ thì càng chấp nhận sự chính xác tưng vem, li, từng sao, từng giây phút, và, càng cần sự chính xác thì tính thực dụng ngày càng phát sinh. Nói vậy, thực dụng và chính xác chiếm lỉnh con người khi tứ sự ăn mặc, ở, bệnh, lúc nào cũng ung dung, thừa dư, nếu có một trục trặc, khó khổ, thua sút, thất thì ảo tưởng, sợ hãi, và ước cầu phát sinh, mà lúc ấy, chất ảo tưởng cùng đan xen thực dụng, chính xác sẽ nhốt con người vào cuồng loạn mê man.

Có những người tín kính hiến dâng cả đời mình vì Phật, vì Chúa, vì các Thánh Tổ, giáo chủ, bằng tình yêu thương chúng sanh và ẩn ức sợ hãi bản thân dốt nát, thấp hèn hay quá thực tế, nên tin, cũng là chân tín, chánh tín,…nhưng…bốn mươi năm, sáu mươi năm, bảy mươi năm khắc khổ, cam chịu nghiên cứu, học nhớ, cầu nguyện = bao nhiêu lời răn, bao nhiêu pháp môn…thuộc vành vạch từng câu, từng chữ, trang nào, chương nào nhớ rõ không sai…vậy mà, cái khổ của bản thân, cái khổ của bá tánh hầu như càng ngày, càng nhiều, càng dữ dội..từ đó, chưa kể khi nắm quyền lực một ngách ngõ giáo hội, một lỏm bỏm nhóm phe do tham sân si. Kết nên nhánh nhót, băng nhóm, phải nói là băng nhóm vì một tu sĩ còn vọng làm trùm thì thua một người phàm mê đấu đá giành sự sống cao hơn người khác… Hỡi ôi, càng tu càng thoái hóa, những phàm tục hành tinh muốn vươn lên thành lớp cao mà thế gian xúm nhau theo tục lệ địa phương gọi là tôn là thần tiên thánh phật. Kể cả các căn cốt từ thời tam đàn nhập phàm thai, đến nay thai sinh đã dầy đặt vô minh, nhưng nhờ chút năng lực bám víu vào các đấng thực thánh giáng lâm, hay một giây phút sóng từ giao thoa liên đới, nghe một câu kệ, câu kinh hay lời cầu nguyện từ người khác mà phát sinh ngộ giác. Ngộ điều tốt, hay phải thực tín hiến để thực giác sự việc, và gian khó hành xử để đắc vào phàm thánh, phàm tiên, phàm thần phàm phật, – Phàm là do tu lâu, có chút đức hạnh nên được đệ tử hào nhoáng vẽ sơn trét màu mà nên Phật tiên thần thánh. Những người, thực Đắc thực vị phẩm!!! Có không?!! chỉ sự ban khen của lanh đạo giáo hội, và một cộng đồng tương thích. Tội nghiệp, thế gian vẫn, hình như càng nặng nề thống khổ.


kiếm tiền với vật giá
Tải về: Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại


XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *