LẤY VỢ ĐÃI KHÁCH

Cho đến ngày nay ở nhiều nơi trên thế giới vẫn có một phong tục kỳ lạ: Đãi khách bằng chính vợ chủ nhân. Phong tục này có liên quan đến những kiểu “mê tín” khác nhau. Ở miền Bắc Kamchatka (vùng Viễn Đông của Nga), trong nhiều thế kỷ, một dân tộc thiểu số vùng ven biển vẫn quan niệm rằng để khách quan hệ với vợ chủ nhà là vinh dự lớn. Với mục đích này chủ nhà luôn mong muốn vợ mình tỏ ra hấp dẫn trước người khách để người đó không thể cưỡng lại được sự quyến rũ.

9 tháng sau, nếu nữ chủ nhà sinh được con từ người lạ, thì cả làng ăn mừng sự kiện này như một ngày lễ lớn đã được trông đợi từ rất lâu. Tại sao lại có chuyện lạ đời như vậy? Đó là do những vấn đề tự nhiên của một cộng đồng dân cư khép kín. Những đứa trẻ sinh ra ở đây thường ốm yếu, bệnh tật và chết yểu. Do vậy, việc kéo một người, thậm chí chỉ là tình cờ, vào chuyện tình ái được coi là một cách cứu vãn thực sự và được xếp vào loại chuyện kỳ diệu.

Please !

Còn người Eskimo ở vùng lục địa Alaska và những người Chukchi nuôi hươu từ xưa vẫn có phong tục cho thuê vợ ngắn hạn. Khi người đàn ông của một bộ lạc mạnh mẽ hơn chuẩn bị đi săn bắn, anh ta luôn có quyền đem theo vợ của ai đó đã được người ta giới thiệu cho. Trong thời gian đi săn, người phụ nữ cố gắng hết sức để tỏ ra không chỉ là một người nội trợ tuyệt vời, mà còn là một người tình cuồng nhiệt. Vấn đề hoàn toàn không phải là sự suy đồi đạo đức của các dân tộc miền Bắc, mà là, cũng như đối với dân vùng duyên hải, sự lo lắng cho sức khỏe của những thế hệ tương lai.


kiếm tiền với vật giá
Tải về: Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại


Kiếp Phong Trần

Chào mừng mọi người viếng thăm. Rất vui được làm quen với tất cả mọi người. Chúc mọi người luôn dồi dào sức khỏe! Email: infogate.vnn.vn@gmail.com

XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *