THIÊN ÂM

NỘI THỂ: Mỗi người – vật thuờng không ngưng nghỉ sự vận động của các hạt.

Cơ thể là sự tập hợp bởi các hạt; một tế bào kết tụ bằng vô số hạt kết thành huyết dịch, lông, móng, xương, cốt đều hằng hà hạt kết thành.

Bản thâncác hạt tích luỹ nhiệt và khi các hạt vận động theo gia tốc đồng chiều hay nghịch chiều – nhanh hay chậm đều tạo ra một sự va chạm sanh nhiệt năng, điện năng

Xác thể không chơn hồn thì xác thể vẫn là tụ hợp của vô số hạt nhưng các hạt dần dần đều chết, không có sự xoay để tạo ra sự ma sát rồi tạo thành sóng âm nội thể. Các hạt tụ hợp, tan rả, huỷ hoại vào thế giới trùng điệp của vũ trụ, các hạt không còn giá trị liên kết tạo sóng âm.

Do đó một xác thân tồn tại, mạnh khoẻ và rất giá trị khi biết điều ngự hơi thở, âm thanh của sự vận động các hạt của hình thái xác thể.

Sóng âm nội tại là sóng âm phá vỡ mọi bế tắt của các giáp nối gân, xương, thuỷ dịch hay gọi theo bình thường là Huyệt( lớn là Luân Xa, là Đại Huyệt ,  nhỏ là các huyệt phụ tác dụng sự linh hoạt của xác thân) bên trong có lục phủ, ngũ tạng, có não dịch thần kinh nơi tổng hợp đầu chốt phát sóng nhiệt, điện từ trường. Ngoài lục phủ ngũ tạng, các dịch tuỷ trong xương cốt, gân tất cả đều từ các hạt và luân chuyển theo hình nhất định sanh nhiệt năng, sanh âm thanh, khi điều ngự gia tốc của nội tức( hơi thở khí quản, của luân chuyển các lổ huyệt và chân lông) sẽ sanh các phản hạt để sự ma sát càng khủng khiếp, sẽ sanh trưởng sóng âm càng dữ dội đến độ cao, toả nhiệt và điện biến thành ánh sáng với độ nóng và độ sáng cực đại.

Dùng pháp NGÂN ÂM để điều ngự chu luân các hạt theo ý mình là phương pháp tột đỉnh, nếu cộng với sự điều tức quân bình các huyệt để dâng cao sóng âm nội tại thì thành quả rất nhanh, trí huệ (bát nhã) sẽ rất nhanh phát triển, và các tác động bên ngoài do ý, do mắt, mũi, tai, miệng, lưỡi do thân xúc giác khiến hành giả bận rộn theo danh từ thường là các đam luyến, dục vọng sẽ tự giảm đến không còn đó gọi là Thanh Tịnh là định về phần đó(Tam Muội)

Định lòng dục về về dâm xác, dâm ý sẽ phát sinh năng lực thần túc là sự điều thân theo ý, theo ma thuật hay thần thông của các mật tông có thể bay, biến, hoá thể, biến hình.

Định được lòng sân hận, thù nghịch sẽ phát sinh năng lực Tha tâm là hiểu thấu ý niệm người vật qua cảm giác( sơ cơ) sẽ thấy biết ý niệm người vật qua thấy những lưu trữ quá khứ, hiện tại của họ qua màn ảnh bức xạ tàn dư đó là cấp cao.

Đại thể của sự thành tựu các  thông tự thân sẽ giúp mọi người an trụ thể hành để tiến đến Đại Viện Cảnh Trí lập định cơ tận cứu vạn loại.

Khi ngân âm khai triển, oai lực ổn định bịnh lý tự thân rất cao và dần dần sóng âm lấn chiếm khoảng không gian mỗi ngày mỗi lớn tuỳ theo thành tựu. Nếu tâm ý còn động rối bởi dục vọng thì sóng âm thuần gây rối loạn tâm thân người vật xung quanh; trái lại thanh tịnh khiết nhã thì mọi người mọi vật sẽ thư thái quang minh vì chấn động sóng của hành giả bình được chung quanh.

Sóng âm nội tại khi ổn định các vận động hạt là dàn hợp xướng cứu rỗi, vang xa hay gần hay ích lợi ít hay nhiều tuỳ vào công phu người tu tập.

Quyết định Tối Đẳng của Thành Tựu

Lòng không đam mê dục vọng

Sắc dục dâm ái

Ham mê tôn sùng

Lo âu thua kém, u uất

Vấn vương không chân thật về tất cả mọi xử sự

Không lòng ký hiến trách nhiệm và tình yêu chân thành lo cho chúng sanh dù một chót chấm đầu long thỏ, cũng khó dâng thuần Sóng Âm Nội Tại

Khi sóng âm nội tại không thuần sạch vì tâm ý bản thể không trọn sạch, thì sóng nội tại khó hoà quyện duy nhất với sóng âm vũ trụ. Vì trong sóng vũ trụ hằng hà vô lượng sóng thuần của các Đại Thánh Linh đang hoà dung đỡ đần nhau và thế loại vạn sinh.

Hãy tự tri kiến để vào Như Lai và thấy phương hành cần đủ cho cơ tận độ mạt hạ rối rắm loạn cuồng này.

12H30 22/08/2001 DL

04/07/2001

Khải Văn

Bửu Ngọc Văn Minh

Thưa tất cả anh chị em! Giáo huấn lưu truyền, kế phương đã rõ ràng, con đường giải thoát, cứu rổi phơi bày( như cơm đã dọn sẳn lên bàn, chỉ còn đến ngồi vào bàn để ăn, nếu ai chờ người đến đút cho mình ăn nữa kể như vứt bỏ đi).

Phương pháp công phu đã được các Tổ truyền lưu trong thế gian, chắc hẳn ai ai cũng đều có phương sách riêng cho mình. Trong giáo huấn của Đức Kim Cang Vô Thượng Sư, Đức Mẹ Quán Âm, Đức Ngài Di Lạc trao truyền để trao lại cho vạn loại nhập công phu và Đại công phu trong những ngày ngắn ngủi của hành tinh nầy, đó là PHÁP TU TẮC là lúc nào cũng điều tức, không chờ đợi đúng giờ đúng khắc như ngày xưa(tứ thời) mà rãnh lúc nào công phu lúc đó(kể cả đi đứng ngồi nằm). Nếu chúng ta có một viên ngọc quí hay một vòng cẩm thạch đeo tay, ngày nào, lúc nào rãnh là chúng ta đem ra lau chùi, thì chất ngọc hiển lộ sáng đẹp hơn là chúng ta chờ đúng giờ giấc.

Phương pháp công phu: (ở mọi tư thế đi đứng nằm ngồi) Nhưng phải giữ cổ thẳng, lưng thẳng, miệng khép lại, hai hàm răng chạm vào nhau, lưỡi chạm nướu hàm trên.

Cách thức điều tức: hít vào từ từ, chậm rải bằng mũi sâu xuống bụng(đan điền) rồi nín thở khoảng năm giây, mười giây hoặc lâu hơn nữa tùy theo hơi thở dài ngắn của từng người, rồi thở ra từ từ bằng mũi đến hết hơi. Cứ như thế tiếp tục hơi thứ hai, ba…Mỗi lần công phu ta nên điều tức 09, 18, 36, 72 hoặc 108 lần.

Chú ý: khi điều tức cố gắng giữ khoảng cách thời gian hít vào, nín thở, thở ra bằng nhau, thì dụ hít vào 10 giây, nín thở 10 giây và thở ra 10 giây,

 


kiếm tiền với vật giá
Tải về: Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại


XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *