Thông tri sự thật vũ trụ phần 1

VIỆT NAM

THÁNG 02-1998 (AL)

CÔNG TRUYỀN

“Sự thật chăng? Một tính cách xác định sự thực rất dịu dàng và uy quyền – một chấp chịu vinh dự đan xen sợ hãi, nhưng vẫn không dễ dàng khước từ trao truyền huấn khải này, như một bổn phận rất nặng nề trách nhiệm.

Vườn địa đàng … vâng, thật có. Đông, Nam châu phi là nơi chốn ấy.

Ngoài dòng dõi ADONG – ÊVA do THIÊN CHÚA CHÍ TÔN tạo dựng trên đất châu phi. NHỊ THIÊN CHÚA là ai? tại sao ngài lại tạo thêm nhiều chủng loại khắp hành tinh?

Các TÔN GIÁO cổ và Trung cận đại do đâu mà có? Tại sao các tôn giáo lớn lại xuất hiện chỉ vùng CHÂU Á? THÍCH CA MÂU NI, JESUS CHRIST, MOHAMMED, KHỔNG, LÃO, BA HAI LA… Những vị này có là anh em? có là một sứ lịnh, với sự chuyển đổi cách phương giáo huấn, mọi sự thế nào?

Từ THÍCH CA MÂU NI đến JÉSUS CHRIST là 544 năm, JÉSUS CHRIST đến MOHAMMED là 570 năm … các kinh điển thiên khải từ khó đến dễ, trái lại. Điều cần quan tâm là sự mật thiết và kết quả giải thoát nổi khổ cho thế gian, tất cả chỉ một phương pháp.

Tại sao đến nay, chưa có một duy nhất thực hữu tối cần thiết để giải khổ cho vạn loại. Những người liên tục kế thừa các THÁNH TỔ họ giữ địa vị rất cao, họ có thật sự là chân nhân thiện mỹ hay tội đồ của thế gian.

CÔNG TRUYỀN sẽ trao lời giải thích. Hãy tự cam hiến sẽ tỏ rõ sự thật”

TÂM HUYẾT

  • Với sự hình thành hằng bao tỷ năm của địa cầu 68.
  • Với sự phát hiện của TUẦN DU ĐẠI SĨ QUÁN THẾ ÂM và,
  • Những nguyên ủy tạo dựng của ĐỆ NHẤT THIÊN CHÚA, cùng những oan nghiệt tạo dựng tiếp nối của ĐỆ NHỊ THIÊN CHÚA sư thúc.
  • Hơn 300 triệu năm có vườn địa đàng trên đất Đông, Nam Châu Phi và những rối rắm nhiều giống loại Trắng, Đen, Vàng, Đỏ nơi con người khắp địa cầu hiện nay. Do đâu? Tại sao? … đã được các cha giãi bày.
  • Do vậy,
  • Gần 10,000 năm các giáo huấn liên tục xuất hiện, để làm gì? thành nên hay đau thương thất bại!!? Các THÁNH LINH là ai đã, đang và sẽ ra sao?
  • Rõ ràng từ 3,000 năm đến nay, tháng 02 năm 1998 (AL), các ĐẠI LINH SAI các cung giáng lâm khải bày cơ pháp tận cứu thế gian, và bây giờ sắp và năm 2000, năm Châu vẫn khốn khổ vì đói, bịnh, chiến tranh và trùng điệp thiên tai bão lụt, động đất, nóng lạnh bất thường … làm sao!?, tại sao!? Chưa có phương cách mở bày cơ tận độ!! …

CÔNG TRUYỀN

Tôi trực tiếp, tiếp nhận và được huấn thị trao đến anh chị em khắp hành tinh hữu hình và vô hình. Tôi rất sợ hãi, xót xa và đơn độc, vì, bốn anh em có mặt ngày hội Thượng Phật, mười hai THIÊN TÒA giáng ngự trao huấn công truyền, bản thân cả bốn anh em đều ít học, nghèo khó, có người là dân tộc thiểu số.

Dù run sợ vô tình xúc phạm đến các anh chị em cao quý đang lãnh đạo các tôn giáo, các quốc gia, hay, đang là các trí thức, các tín đồ rất vẹn đẹp tánh hạnh tôn sùng khắp thế giới, nhưng, suốt gần hai năm trôi qua, anh em chúng tôi luôn khủng hoảng, vì, lo sợ không kính tín vâng lời các CHA và các THÁNH LINH. Muốn thanh tịnh tu sửa thân mình theo những điều đã học được, nhưng, từ nơi xa xăm, lời phán quyết trách buồn như rối loạn tâm lòng.

Muốn cố gắng cày cuốc rẫy vườn, hay bươn bả mua bán tạo kế sinh nhai, có được đâu, như từ sâu thẳm than phiền thúc giục, có lúc ngồi mà lệ rơi tức tửi vì thương nhớ các cha trên trời, các THÁNH LINH huynh đệ, và nghẹn ngào vì sự trái mệnh phụ lòng các NGÀI … và, hôm nay, ngày 09 tháng 07 năm 1999 (AL) bốn anh em đồng quyết dâng trao công truyền này đến các anh chị em khắp hành tinh, dù có ai đó, giận, tức, ghét thương mà rầy la hành hạ hoặc sát tử hủy hoại, anh em tôi cũng cam lòng tiếp nhận không chút giận hờn, oán ghét, vì, GƯƠNG HẠNH CÁC THÁNH TỬ ĐẠO từ xưa đến nay vẫn là niềm tín kính nơi chúng tôi.

Tôi đã cố muốn sửa gọn lại CÔNG TRUYỀN. nhưng cứ lẩn quẩn, thật chẳng biết làm sao, có những chuyện bản thân hèn mọn, có những điều NHỊ THIÊN CHÚA đặt thành, như sự tự tôn nơi anh em mình, rất sợ hãi, lo âu, vì trí tánh mỗi đứa còn mờ mịt, không khẳng định sự có thật như vậy hay không!? chỉ, biết tấm lòng luôn dâng hiến và cố trao dồi nên tốt, đẹp đẽ cho bản thân và sự giải thoát khổ đau trầm đọa nơi vạn loại anh em.

Quá khủng hoảng vì trọn hoàn thành chỉ huấn các CHA, mà, thân tâm vì sinh kế cũng chẳng trọn nên. Do đó, liều lĩnh cam khó gom góp hoàn thành tập CÔNG TRUYỀN để làm sao dâng đến các anh chị em sớm lúc nào, anh em chúng tôi sớm thanh thản nhẹ nhàng lúc đó.

Những xúc phạm, hay, trách phiền gí đó nơi Anh Chị Em chúng tôi cam cúi đầu thuận nhận, vì khả năng, tấm lòng của mình chỉ có vậy.

Chúng tôi đang và sẽ vâng theo huấn khải để tu tập, trao sửa, mong Anh, Chị, Em tôi, con cái các cha trên trời, hãy tiếp các đấng tối cao, lo dìu dắt Anh, Chị, Em chúng ta vào cõi sáng thanh tịnh đời đời

Kính mong

VIỆT NAM NGÀY 20 THÁNG 01 NĂM 2000

Thay mặt các THÁNH ĐỒNG

TRỢ THÁNH HY SINH

BỬU NGỌC VĂN MINH

XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *