Vì sao khoa học ngày càng phát hiện các hành tinh mới có sự sống?

Theo giáo huấn của ngài Bửu Ngọc Văn Minh và những tiết lộ trong những chuyến công hành của ngài thì ngoài việc các huynh đệ đã được 12 Thiên Tòa độ ở 67 hành tinh trước cũng vào hành tinh này để tiếp tay 12 Thiên Tòa.

Ngoài ra còn một số anh em ở các Thiên Hà lạ mà điển hình là Thiên Hà Sabat mà ngài Bửu Ngọc Văn Minh đã truyền(2014). Số anh em này đã đến hành tinh chúng ta khoảng năm 2009. Nên sự ra vào càng làm mỏng các tầng khí bảo vệ và gây lộ tàng tích, khiến các kính thiên văn của các nhà khoa học có thể quan sát và phát hiện các hành tinh khác ở xa hơn.

Có những điểm thuận và một điều bất lợi cho chúng sanh nơi hành tinh chúng ta là

  • Con người ở hành tinh chúng ta về năng lực vẫn còn kém xa bên ngoài về thần túc thông cũng như về công nghệ du hành vũ trụ, còn về tha tâm thông thì tương đương với loài người ở hành tinh chúng ta. Nhân cơ hội này cũng giúp người hành tinh chúng ta mở rộng và phóng tâm vươn ra ngoài vũ trụ theo quy luật tiến hóa. Không còn lẫn quẩn trong pháp giả, khi chư đủ sức chứng quả như các vị đi trước. Phóng tâm cũng để giao thoa năng lực với vũ trụ bên ngoài, bằng những ý nghĩ thiện-lành; hảo-hòa – THANH TÂM VÔ NGÃ.
  • Tuy nhiên nếu cơ biến trở vô thường nếu chư vị thánh sứ của 12 cung không trở kịp có thể gây ra hiểu lầm, mâu thuẩn và cũng gây đại họa thánh chiến giữ các anh em với nhau. Bởi chỉ riêng anh em trong 12 cung cũng như anh em trong hành tinh này còn xảy ra xít mít với nhau thì việc xít mít với anh em khác từ bên ngoài cũng là điều có thể xảy ra.(Tìm hiểu thêm về 12 cung)

TRONG BỐN VỊ THÁNH KHẢI CỦA 12 CUNG NƠI HÀNH TINH CHÚNG TA THÌ
1. Đông Phương Thánh Khải
2. Tây Phương Thánh Khải
3. Bắc Phương Thánh Khải
4. Nam Phương Thánh Khải

Thì chỉ có Nam Phương Thánh Khải là vị có xác thể, riêng 3 vị còn lại là vô hình.

Nam Phương Thánh Khải hỏi: Tại sao Cha không truyền sự thật cho 3 vị Thánh Khải kia? Vì họ có đủ điều kiện khoa học công nghệ, tiền bạc, và đệ tử của họ đều có trình độ hiểu biết cao?

1. Vì họ không có xác, nên những gì họ truyền tải thông tin cho các tín đồ có căn cơ bị hạn chế. Họ chỉ truyền tải những thông tin liên quan đến các thiên hà, và những thông tri được dựng từ khoa học, và các bộ phim khoa học, năng lượng đa phần là do các 3 vị Thánh Khải vô hình đó truyền tải và thông tri cho hành tinh này.

2. Riêng Nam Phương Thánh Khải do có xác thế, nên được dạy tất cả những sự thật về hành tinh, các thiên hà, cũng như hành tinh vĩnh cửu nơi các đấng tôn toàn xuất sinh và đồng ngự, sau đó đi dẫn đạo cho các thiên hà lân cận và khắp vũ trụ.

3. Nếu như huấn khải của Nam Phương Thánh Khải bị mất hoặc không được truyền ra thì mãi mãi sự thật về vũ trụ thế gian sẽ không được nắm

Một chiếc xe của Vũ Trụ, mỗi vị xây dựng một bánh xe, căm xe, võ xe, ruột xe….

Và cuối cùng chỉ có vị có nhiệm vụ truyền khải ráp lại thành chiếc xe hoàn chỉnh.

Nhưng thế gian đang mất dần ánh sáng hoặc đang phân luồng vì sự loạn động của các giáo huấn khác nhau mà hình thành chánh tà, thiện ác…

Thời thế khôn dò, nếu như chỉ duy nhất các vị làm việc cho Thượng Đế dù các pháp môn khác nhau cũng không sao, nhưng ngặc nổi vì ngoài các vị đã từng theo Thượng Đế đi dẫn đạo đến nay đã 68 hành tinh và chuẩn bị hành tinh 69 còn có một số lực lượng khác từ các thiên hà khác trong vũ trụ. Họ mượn danh Thượng Đế để lợi dụng một số người có năng lực để truyền thông tin theo họ sắp đặt.

Khi tà chánh được khởi lên, động loạn được nổi lên, tàn sát được nổi lên. Nếu không có Thanh Lọc thì thế gian sẽ vẫn chìm trong bóng tối. Nếu có thanh lọc thì sẽ phân luồng sáng tối đồng thời cũng giúp nhóm bóng tối tăng trưởng năng lực. Và sáng tối lại cân bằng, và thế gian cũng vẫn vậy vì không thể đưa toàn thể về thuần sáng, nên mới nói là không thể tận độ, đó là chổ bất lực không thể giải quyết triệt để.

Chúng ta ham tranh đấu giành phe chánh, chúng ta ham thanh lọc, nhưng thật sự điều đó chẳng giải quyết được gì, vì bóng tối mãi còn, sự thuần sáng không thể chuyển hóa được.

Không lẽ cứ tận diệt và mãi mãi hết chu kỳ này đến chu kỳ khác để thanh lọc lựa chọn những chơn quang sáng. Cũng vậy thôi vì mỗi lần tận diệt thì nhóm bóng tối lại tăng trưởng sức mạnh.

Điều quan trọng của người dẫn đạo là gì? Cần gia tăng trí tuệ và tình yêu như vậy mới là tận độ, mới tăng trưởng ánh sáng và cải hóa bóng tối về với ánh sáng của Thượng Đế.

Ai dám là người tiên phong mang đến trí tuệ cho loài người, dẹp bỏ không phân tà chánh để cải hóa bóng tối về với ánh sáng.

Ai người có đủ trí tuệ dám yêu thương kẻ thù để xóa phân biệt chủng tộc, quốc gia, tôn giáo, phương tiện

Chỉ khi nào dứt bỏ được những mê thức đó thì loài người mới quy về với ánh sáng

Bằng ngược lại nếu vẫn giữ trong tâm sự phân biệt, tranh đấu, hay chờ đợi sự thanh lọc của Thượng Đế chỉ là đang làm tay sai góp phần tăng trưởng năng lực cho bóng tối. Chặt bỏ thì dễ, cải hóa thì không dễ.

Thế gian chưa làm được bởi chưa ai đủ: BI – TRÍ – DŨNG

Chính vì thế mà bộ KINH NHẬT TỤNG của Đạo Lâm đã chủ trương giúp mọi người phóng tâm ra ngoài và giao thoa với các luồng năng lực bên ngoài Vũ Trụ.

Giáo huấn Đức Ngài trao nhắc, định hướng cho tất cả các căn cơ, mọi tầng lớp và trao luôn chìa khóa khai mở Đại Định bước vào vũ trụ quyền uy, trí huệ viên mãn, cởi bỏ sự nghèo nàn của bản thể, khai mở sóng âm nội tại, phóng vào vũ trụ thành THIÊN ÂM xóa bỏ ma chướng vạn loài chúng sanh( đó là sự cúng dường cao diệu nhất) Sóng âm nội thể hòa cùng Thiên Âm là một trong những phương pháp hữu hiệu và cần thiết trong giai đoạn hiện tại cho sự bình ổn sóng từ vạn loài và sóng từ của hành tinh chúng ta đang ngự trụ. ĐỒNG THỜI PHÁP CỦA NGÀI là CHUYỂN TỪ DUY THỨC PHÁP về VÔ NGÃ THANH TÂM nâng dâng lòng tín tin hòa sóng nội thể với sóng âm vũ trụ nhập vào hằng hà sóng thuần của các thánh linh đang dung hòa đỡ đần cho thế loại vạn sanh.

THẾ GIỚI CHUẨN BỊ ĐỐI PHÓ NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH(http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=283068)
Các cường quốc lên kế hoạch đối phó người ngoài hành tinh bằng tên lửa!?
Chỉ có người tu mới giải quyết và hóa giải được bằng sóng Thiên Âm. Vì trình độ công nghệ của họ đã hơn hẳn ta rất nhiều.
Chỉ có âm nhạc!
Mỗi cõi chịu được những tần số sóng âm khác nhau và không chịu được những tần số sóng âm khác nhau.
Sóng Thiên Âm truyền tải những thông điệp qua ý nghĩ THIỆN-LÀNH; HẢO-HÒA của mỗi hành giả.

Trước tiên hành giả cần xóa bỏ mê thức phân biệt tôn giáo, dân tộc, quốc gia để hòa hợp với anh chị em trong hành tinh này – và cũng để hòa hợp được với các anh chị em khác bên ngoài hành tinh chúng ta. Đó là con đường để giải thoát chính bản thân chúng ta và đồng dìu dắt nhau về cõi bất sanh bất diệt đời đời nơi HÀNH TINH VĨNH CỬU.

Tổng hợp: Dương Phước Lộc


kiếm tiền với vật giá
Tải về: Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại


XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *