Vùng đất Alantic ở đâu?


Vùng Alantic hay còn gọi là vùng Địa Đàng!

 

Theo giáo huấn THÔNG TRI của Đạo Lâm thì
Vùng đó khi xưa cuộc chiến Tam Đàn (cách nay hơn 600 triệu năm) của anh em 12 cung chưa xảy thì vùng đất đó nằm dưới chân núi Hy Mã Lạp Sơn nay là Ấn Độ Dương. Khi đó núi Hy Mã Lạp Sơn cao ngút trời chứ không phải là ngọn núi bé như ngày nay. Lúc ấy các thánh linh xuống thế từ ngọn núi này, rồi xuống vùng địa đàng sau đó tỏa ra khắp năm châu.

Hành tinh chúng ta có khoảng 18 tỷ năm. Cách nay 4 tỷ 950 triệu năm Quán Âm Cổ Phật ( được xem là CHA 13) phát hiện hành tinh chúng ta có sự tiến hóa xinh tươi, có vô số linh quang bay lượn trong hành tinh chúng ta, nên ngài đã trình báo sự việc đến 12 CHA. Các cha đặt cho hành tinh chúng ta là hành tinh 68, tức hành tinh thứ 68 được các Cha đến dẫn độ các linh quang.

Vùng đất được chọn cho con người đầu tiên xuất hiện ở hành tinh chúng ta là vùng địa đàng hay còn gọi là vùng Alantic. Con người đầu tiên được CHA nhất tạo dựng là người da xanh. Sau đó Cha 2 đã tạo dựng các chủng loại da màu khác khắp hành tinh này. Hera nương nương là đại sư huynh cung 12 đã tạo dựng các loài cổ thú và các loại người tí hon. (Xem thêm ở mục CHIÊU THẢO và mục THÔNG TRI.)

Ban đầu loài người chỉ tập trung ở khu vực vùng địa đàng, các thánh linh lúc ấy chỉ dạy phép thuật chứ không dạy đạo lý như ngày nay. Họ thi triển phép thuật làm long non lỡ núi.

Hành tinh có những sự kiện hủy diệt lớn như cuộc đánh nhau giữa anh em 12 cung thời CHIÊU THẢO cách nay khoảng 3 tỷ 800 triệu năm. Và cuộc hủy diệt lớn thứ 2 cách nay hơn 600 triệu năm là cuộc chiến TAM ĐÀN.

Nguyên nhân 12 cung lập TAM ĐÀN là do sau cuộc chiêu thảo thất bại số thánh linh trốn vào xác người để che giấu nguyên thần. Nên Tam Đàn được lập ra để phát quang hội tụ chư linh thánh tụ về theo cơ. Nhưng sự nghi ngờ và xách động của số huynh đệ 12 cung khiến cuộc chiến Tam Đàn xảy ra và thế gian lâm vào đại diệt chủng. Sau khi thế gian bình thường trở lại số thánh linh tỉnh giấc thiền trở về chịu tội với 12 CHA và lưu lại những mật chú ấn phù cho thế gian mà nay các nước Đông Nam Á hay sử dụng.

Ngũ Hành Đàn, Thất Tinh Đàn, Thánh Linh Đàn xưa đều ở chân núi Hy Mã Lạp Sơn nay bị dịch chuyển về Ngũ Hành Đàn – Đà Nẳng; Thất Tinh Đàn – An Giang; Thánh Linh Đàn – Pô cô Tà Lơn Campuchia.

Trong trận chiến Tam Đàn hành tinh chuyển dịch lớn, đại họa diệt chủng muôn loài. Vùng phía bên phải của vườn địa đàng trôi ngược sang bên trái hình thành mãnh đất Đông Nam Châu Phi ngày nay. Còn vùng đất phía bên trái bị sóng đánh trôi dạt về phía bên phải hình thành Miến, Mã, Thái, Lào, Indo, Sing, Campuahia, Phi, Việt, Quảng Đông, Quảng Tây. Bỏ lại một khoảng trống là vùng biển Ấn Độ Dương nay. Vì thế mà ngày nay các nước này được lưu lại những bùa chú pháp thuật xưa còn để lại, riêng Việt Nam là Trung ương nên chỉ dụng đạo lý là chính.

Việt Nam hiện có 2 đàn của Tam Đàn xưa là Ngũ Hành ĐànThất Tinh Đàn, còn Campuchia có một đàn là Thánh Linh Đàn. Nên tại sao Việt Nam được chọn là trung tâm của Đạo trong tương lai là nơi phát quang hội tụ chư linh khắp thế giới tụ về.

Mọi chuyện sẽ được khoa học dần chứng minh, điều quan trọng là anh chị em phải biết tất cả chúng sanh ở hành tinh này là anh chị em cùng một nguồn cội.

Dương Phước Lộc

Tổng hợp theo giáo huấn Đạo Lâm

 

 

 

 


kiếm tiền với vật giá
Tải về: Top 10 cuốn sách truyền cảm hứng nhất mọi thời đại


XemThem2[1]

Còn bạn thì sao?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *