Xiaomi sắp ra mắt đồng hồ Mi Bunny Kids Smartwatch 4 Pro cho trẻ em

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc smartwatch dành cho trẻ nhỏ để có thể tiện theo dõi sức khoẻ và vị trí thì không nên bỏ qua Mi Bunny Kids Smartwatch 4 Pro tới từ Xiaomi sắp được ra mắt vào tháng 10 tới đây.

Mi Bunny Smartwatch 4 Pro

Tháng trước, Xiaomi đã tung ra chiếc Mi Bunnt Smartwatch 3C, và hôm nay, có thêm thông tin về việc nhà sản xuất này sắp ra mắt phiên bản tiếp theo có tên Mi Bunny Kids Smartwatch 4 Pro.

Cụ thể, thiết bị này đạt chứng nhận Bluetooth tại thị trường Trung Quốc với tên mã MTSB08XUN vào ngày 10/9 vừa qua. Theo đó, chiếc smartwatch này sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.0 mới.

Mi Bunny Smartwatch 4 Pro đạt chứng nhận Bluetooth

Hiện tại thì không có thông tin chi tiết về các tính năng của chiếc đồng hồ thông minh này nhưng theo dự đoán nó là một bản nâng cấp của Mi Bunnt Smartwatch 3C, đặc biệt là khi model này được đặt tên là Pro.

Thiết kế mặt trước Mi Bunny Smartwatch 4 Pro

Thiết bị nhiều khả năng sẽ được trang bị màn hình AMOLED tương tự thế hệ tiền nhiệm, với thiết kế mặt đồng hồ dạng vuông.

Mi Bunny Smartwatch 4 Pro cũng sẽ hỗ trợ kết nối 4G, một camera nhỏ để video call, GPS, Wi-Fi và có tiêu chuẩn chống nước IP. Xiaomi cũng sẽ tích hợp sẵn trợ lý ảo XiaoAI tương tự Smartwatch 3C.

Mi Bunny Smartwatch 4 Pro có thể sẽ được Xiaomi ra mắt một cách lặng lẽ vào tháng 10 tới đây tại Trung Quốc. Bên cạnh phiên bản nội địa, nhiều khả năng Xiaomi cũng sẽ ra mắt một phiên bản quốc tế hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn cho thiết bị này với mức giá chưa được công bố.

Theo: Gizmochina

Xem thêm:

  • Xiaomi ra mắt sạc dự phòng 10.000mAh, hỗ trợ sạc nhanh, giá 400.000đ
  • Xiaomi ra mắt đèn cảm biến hồng ngoại Mijia night Light 2