11 điểm nhấn nổi bật không thể bỏ qua của Huawei Watch GT2

Từ khi tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh, Huawei cho thấy mình là một đối thủ đáng gớm với những thương hiệu đồng hồ tên tuổi. Huawei Watch GT2 là phiên bản tiếp theo của dòng Watch GT với những cải tiến mạnh mẽ, đây là 11 lí do bạn nên mua Huawei Watch GT2.

1 Thương hiệu uy tín

Xét về tên tuổi trong sản xuất đồng hồ thông minh, Huawei vẫn còn là một tên tuổi khá mới nhưng đã xây dựng được thương hiệu của riêng mình trong mảng di động. Những sản phẩm đồng hồ thông minh của Huawei nhận được phản hồi khá tốt từ khách hàng, vì vậy Huawei Watch GT2 là một sản phẩm nữa mà bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Đồng hồ thông minh Huawei

2 Thời lượng pin

Theo công bố của Huawei thời lượng pin của Huawei Watch GT2 vượt trội với thời lượng sử dụng lên đến 2 tuần mà không cần sạc, 30 giờ liên tục GPS, 30 giờ đàm thoại hoặc Bluetooth. Với thời lượng pin ấn tượng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng mà không cần quá băn khoăn về việc hết pin và thường xuyên phải sạc cho chiếc đồng hồ của mình.

Thời lượng pin lên đến 2 tuần

3 Thiết kế hiện đại

Dòng đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 phát triển thiết kế dựa trên bản tiền nhiệm với mặt đồng hồ được thiết kế mặt tròn cổ điển không kém phần sang trọng. Với 3 phiên bản khác nhau bao gồm bản thể thao với dây đeo cao su màu đen, bản classic được thiết kế bằng dây giả da và bản xám titan phiên bản đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình được một chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân dù bạn theo trường phái thời trang nào.

Thiết kế đa dạng

4 Tính năng tập luyện thể thao

Được trang bị 15 chế độ tập luyện thông minh với những bài tập đa dạng dành cho cả những môn thể thao ngoài trời lẫn trong nhà giúp bạn có thể kiểm soát được quá trình tập luyện thể thao của mình và kiểm soát được sức khỏe. 

15 chế độ tập luyện thể thao

5 Tính năng nghe nhạc vượt trội

Với Huawei Watch GT2 hãng Huawei trang bị cho chiếc đồng hồ của mình loa ngoài nên bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc trực tiếp trên chiếc đồng hồ của mình. Dung lượng lưu trữ tối đa của chiếc đồng hồ này lên tới 500 bài nhạc bạn có cũng có thể kết nối đồng hồ qua tai nghe Bluetooth để nghe nhạc mà không cần đến điện thoại.

Lưu trữ lên đến 500 bài nhạc

6 Gọi điện trực tiếp trên đồng hồ

Khi bạn có cuộc gọi đến bạn hoàn toàn có thể trả lời cuộc gọi ngay trên chiếc đồng hồ của mình mà không cần đến Bluetooth vì Huawei Watch GT2 có trang bị loa ngoài, bạn cũng có thể từ chối cuộc gọi nếu bạn đang bận. Điều này rất tiện lợi cho những lúc bạn đang đi đường hoặc đang luyện tập thể thao.

Trả lời cuộc gọi dễ dàng

7 Kết nối Bluetooth 5.1

Được trang bị công nghệ kết nối Bluetooth 5.1 mới nhất giúp bạn có được những trải nghiệm với chức năng Bluetooth ngay trên chiếc đồng hồ của mình. Bạn có thể kết nối Bluetooth với tai nghe để nghe nhạc hoặc đàm thoại.

8 Khả năng chống nước tốt

Theo công bố của Huawei khả năng chống nước của Huawei Watch GT2 lên tới 50m bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào khả năng chống nước của chiếc đồng hồ này. Bạn có thể yên tâm khi bất chợt gặp phải trời mưa, nhưng bạn cũng nên hạn chế tham gia bơi lội khi đeo đồng hồ, đặc biệt là phiên bản dây da và dây titan.

Chống nước 5ATM

9 Cảm biến nhịp tim TruSen 3.5

Được trang bị công nghệ cảm biến nhịp tim TruSen 3.5 chiếc đồng hồ này sẽ theo dõi nhịp tim của bạn 24 giờ liên tục nhờ vào công nghệ tia sáng nhận diện hiện đại kết hợp với thuật toán đo nhịp tim AI, hệ thống sẽ tự động rung lên để cảnh báo nếu nhịp tim của bạn bất thường (cao hơn 100 nhịp/phút hoặc thấp hơn 50 nhịp/phút). 

Cảm biến nhịp tim TruSen

10 Hệ thống GPS định vị chính xác

Được trang bị hệ thống định vị GPS giúp bạn có thể dễ dàng tìm được chiếc điện thoại của mình qua đồng hồ hoặc ngược lại. Hệ thống GPS sẽ định vị thiết bị của bạn và báo cho bạn biết vị trí hiện tại của thiết bị và phát ra âm thanh để bạn có thể dễ dàng tìm đồng hồ hoặc điện thoại của mình.

11 Theo dõi giấc ngủ

Công nghệ TruSleep trên chiếc đồng hồ Huawei Watch GT2 giúp theo dõi giấc ngủ của bạn một cách chuyên sâu. Bạn sẽ nhận được những thông tin chi tiết về giấc ngủ của mình như khoảng thời gian thức, khoảng thời gian ngủ mơ, khoảng thời gian chợp mắt và khoảng thời gian ngủ sâu. Từ đó bạn biết được chất lượng giấc ngủ của mình để có cách điều chỉnh phù hợp.

Theo dõi chi tiết giấc ngủ

Xem thêm:

  • Đồng hồ thông minh là gì? Đồng hồ thông minh có sim và những điều cần biết
  • Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với smartphone
  • Hybrid Watch là gì? Các đặc điểm, ưu nhược điểm của Hybrid Watch

Trên đây là 11 đặc điểm nổi bật của Huawei Watch GT2, với những đặc điểm nổi bật này hy vọng bạn sẽ có thể chọn được một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp.